Xu hướng thiết kế nội thất theo yêu cầu trọn gói giá rẻ

Xu hướng thiết kế nội thất theo yêu cầu trọn gói giá rẻ

Bạn đã có bản vẽ hoặc có ý tưởng cho nội thất ngôi nhà của mình từ cách sắp xếp bố trí, hình dáng sản phẩm và cần 1 đơn vị giúp thi công nội thất theo yêu cầu. So với việc ra các cửa hàng nội thất mua hàng có sẵn thì bạn nhận ra rằng việc thi công sẽ có lợi nhiều hơn:

Tham khảo: Tủ rượu

Thi công nội thất theo yêu cầu – Quy trình và báo giá

– Nội thất theo yêu cầu nên ưng ý hơn.

– Giá thành rẻ hơn khi tìm đến các xưởng sản xuất trực tiếp.

– Đồ nội thất vừa vặn với không gian

– Nội thất có sự đồng bộ, hợp lý chứ không “râu ông nọ cắm cằm bà kia”

Công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất, nhận thi công nội thất trọn gói giá rẻ theo yêu cầu, theo bản vẽ.

– Tiến độ hoàn thiện nhanh chóng

– Đội ngũ thợ mộc tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

– Hàng đẹp, đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm với các tiêu chí: kỹ thuật, màu sơn , độ mịn bóng của sản phẩm và thời gian sử dụng.

– Bảo hành sản phẩm 02 năm.

Thi công nội thất gỗ công nghiệp và cả gỗ tự nhiên với nhiều loại gỗ khác nhau, đa dạng màu sắc và vân gỗ để bạn lựa chọn. Để có thể lắng nghe và hiểu được những mong muốn, nhu cầu của bạn thì cần có 1 công ty thực sự chuyên nghiệp. Thực tế, dù khách hàng đã có sẵn ý tưởng nhưng có thể họ cũng chưa hình dung được nội thất nên làm như thế nào. Nhưng với kinh nghiệm hơn 14 năm trong ngành, Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng đó 1 cách tốt nhất.

Những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ càng cần có 1 ý tưởng thi công nội thất tốt để tiết kiệm tối đa không gian cho căn hộ. Chủ nhân của những căn biệt thự, nhà phố là những người cá tính thì cũng thích tìm những công ty thi công nội thất theo yêu cầu để giúp thể hiện sự riêng biệt của mình qua không gian nội thất.

Quy trình thi công nội thất theo yêu cầu

– Trường hợp bạn đã có bản thiết kế: Công ty chúng tôi sẽ báo giá thi công nội thất dựa trên bản vẽ kỹ thuật của bạn. Lưu ý là báo giá chỉ chính xác khi bạn có bản vẽ chi tiết ( bản 2D). Nếu bạn duyệt báo giá thì 2 bên sẽ ký hợp đồng thi công nội thất và Công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi đo kích thước thực tế để sản xuất hàng chính xác. Thông thường sẽ mất khoảng 20 ngày để hoàn thiện cho 1 công trình thi công nội thất nhà chung cư trọn gói và khoảng 25 ngày cho nội thất nhà phố. Cuối cùng là nghiệm thu và bàn giao.

– Đối với trường hợp những khách hàng không muốn lên bản thiết kế vì cảm thấy mất thời gian, chỉ cần trao đổi và thực hiện thì Công ty chúng tôi sẽ đến công trình đo kích thước đồng thời trao đổi về ý tưởng làm nội thất của bạn. Báo giá sơ bộ và sau đó làm hợp đồng thi công với quy trình như trên.

Liên hệ: noithatnhaviet.org

Khi đi tư vấn, chúng tôi sẽ mang theo catalogue để bạn tiện chọn mẫu gỗ, màu sắc. Nếu thiết kế thì cũng sẽ sử dụng trực tiếp mã gỗ đó để lên màu sắc cho chính xác với thực tế.

Công ty chúng tôi – cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất theo yêu cầu giá rẻ tại HÀ NỘI. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *