Vỉ nướng than hoa nhà hàng , cung cấp vỉ nướng than hoa không khói

Nhu cầu sử dụng vỉ nướng than hoa trong các nhà hàng lẩu nướng không khói rất nhiều , vào những giờ cao điểm khách ăn uống đông nhu cầu cần thay vỉ nướng lại càng nhiều hơn , có những bàn ăn ngồi tụ tập lâu họ phải thay đến 3-4 cái vỉ nướng . Chính vì thế mà những nhà hàng lớn luôn phải chuẩn bị cho mỗi bếp khoảng 5 -6 cái vỉ nướng để thay đổi cho nhau trong quá trình phục vụ thực khách .

Tham khảo: ống thông khói bếp

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại vỉ nướng khác nhau cho khách hàng lựa chọn như vỉ lưới , vỉ gang , vỉ inox đục lỗ , vỉ nướng inox chống dính chất lượng cao……Tùy vào khả năng đầu tư của khách hàng để có  thể chọn được loại vỉ nướng thích hợp nhất .

Hiện công ty Thiết bị inox Việt chúng tôi đang cung cấp một số mẫu vỉ nướng than hoa không khóiđang được khách hàng ưu chuộng và sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng :

Vỉ nướng than hoa mắt cáo được làm bằng inox 201 và 304 với các độ dầy khác nhau như 1,4ly , 1,8ly và 2,5ly , kích thước vỉ nướng 29,5cm .

Vỉ nướng than hoa mắt cáo chống dính inox 304 , độ dầy 2,2ly với kích thước 29,5cm.

Vỉ nướng than hoa sóng ngang inox 304 , dầy 4ly , kích thước 29,5cm.

Vỉ nướng than hoa inox 304 đục lỗ , dầy 2,7ly , kích thước 29,5cm.

Vỉ nướng than hoa bằng gang mặt trơn , kích thước 29,5cm

Vỉ nướng than hoa bằng gang đục lỗ , kích thước 29,5cm.

Xem thêm: lắp đặt bếp lẩu nướng không khói

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *