Ưu điểm nổi bật của thiết bị phát wifi di động 4G LTE-Advanced TP-Link M7350 V5 150Mbps

Ưu điểm nổi bật của thiết bị phát wifi di động 4G LTE-Advanced TP-Link M7350 V5 150Mbps.

Kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt
thiết bị Phát Wifi Di Động 4G LTE-Advanced TP-Link M7350 được trang bị chuẩn Wi-Fi của thế hệ mới, cân xứng tuyệt đối mang chuẩn 802.11n và tốc độ hơn 3 lần so mang tốc độ chuẩn N không dây.
Tốc độ kết nối 4G/Wifi cực nhanh
vật dụng mang khả năng san sớt mạng ko dây 4G cho 15 trang bị cùng 1 lúc mà vẫn đảm bảo sở hữu tốc độ download 150Mbps và upload 50Mbps cực kỳ ấn tượng. sở hữu tốc độ này bạn có thể thoả thích tận hưởng những luôn thể ích giải trí như xem phim HD, chuyển vận nhạc hay hình ảnh mà không gặp bất kỳ chướng ngại nào.

Tham khảo: phụ kiện điện thoại
Tối ưu hóa thiết kế và tính năng
trang bị với kích thước nhỏ gọn, thuận lợi với theo bên mình. Pin 2000mAh cực mạnh hoạt động liên tiếp cho phép người dùng làm việc hoặc chơi trong 8 giờ (*). Màn hình TFT hiển thị trực giác cho phép bạn giám sát hiện trạng hoạt động của đồ vật, chả hạn như cường độ tín hiệu, loại mạng (4G / 3G / 2G), tình trạng Wi-Fi, tin nhắn, Internet, Báo cáo lưu lượng và tuổi thọ pin. Để thêm tính cởi mở, trang bị mang thể được sạc pin phê chuẩn cổng micro USB khi kết nối đến máy tính xách tay, vật dụng sạc xách tay hoặc tiêu dùng chính bộ sạc của thiết bị.
Dễ dàng chia sẻ và quản lý thiết bị
Chỉ cần lắp sim 3G/4G vào là bạn có thể sử dụng ngay thiết bị. trang bị hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD dung lượng lên đến 32GB, tạo ko gian lưu trữ dữ liệu cực lớn cho trang bị thông qua cáp kết nối. có ứng dụng tpMiFi App, bạn mang thể truy cập và quản lí tiện lợi trang bị, ngoài ra vận dụng này còn cho phép bạn thiết lập dung lượng dừng, kiểm soát đồ vật nào có thể truy nã cập mạng Wi-Fi của mình, gửi tin nhắn và chia sẻ tập tin tới và đi hoặc xóa lưu trữ thẻ nhớ.

Xem thêm: bàn phím chuột
Quản lý dễ dàng hơn nhờ ứng dụng tpMiFi App
có ứng dụng tpMiFi App, bạn mang thể truy vấn cập và điều hành tiện lợi M7350 có bất kỳ vật dụng kết nối iOS nào. vận dụng cho phép bạn thiết lập dung lượng giới hạn, kiểm soát thiết bị nào có thể truy hỏi cập wifi, gửi tin nhắn và chia sẽ tập tin tới và đi, hoặc xóa khỏi thẻ nhớ.
Chỉ cần cắm sim và sử dụng
Máy được hỗ trợ tự động nhận dạng và cấu hình thẻ SIM Mobifone, Vinaphone, Viettel.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *