Ưu điểm nổi bật của mái tôn giả ngói giá rẻ chất lượng

Ưu điểm nổi bật của mái tôn giả ngói giá rẻ chất lượng

Mái tôn giả ngói thông thường sử dụng để lợp cho các mái nhà có kiến trúc nhiều mái theo kiểu nhà biệt thự hoặc các mái nhà có độ dốc lớn. Sử dụng Mái tôn giả ngói sẽ giảm đi rất nhiều tải trọng lên khung sườn của mái, cột và móng so với lợp bằng ngói gạch thông thường.

Tham khảo:  Sửa mái tôn

Mái tôn giả ngói là gì?

Mái tôn giả ngói được thiết kế theo kiểu dáng ngói tây với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau để khách hàng chọn lựa. Người sử dụng còn tiết kiệm được nhiều chi phí khác cho phần mái so với lợp bằng các loại ngói gạch thông thường mà vẫn bảo đảm an toàn, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Cấu tạo Mái tôn giả ngói gồm 3 lớp : Lớp tôn bề mặt + PU + PVC

–  Lớp tôn bề mặt :  Tôn nhập khẩu,  Độ bền dẻo tốt,   Độ bền màu và độ bóng cao

– Lớp PU :  Được sản xuất từ Polyrethanne có khả năng cách âm cách nhiệt lý tưởng, vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ sản xuất các sản phẩm vật liệu cách nhiệt bình nước nóng, tủ lạnh…

– Lớp lụa PP/PVC : được cán ép phía dưới tấm lợp có khả năng hạn chống cháy tạo nên bề mặt sáng, mang lại nét thẩm mỹ cho không gian nội thất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối tôn giả ngói, Sắt thép xây dựng chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý Khách!

Liên hệ:  cokhithanhtuyet.com

Chúng tôi hi vọng được hợp tác cùng quý khách hàng và cam kết sẽ cung cấp sản phẩm Mái tôn giả ngói chất lượng nhất với những chế độ hậu mãi đáng tin cậy. Khi có nhu cầu cần báo giá tôn giả ngói, Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với Chũng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *