TÌM HIỂU XÔNG HƠI HỒNG NGOẠI KẾT HỢP THIỀN ĐỊNH: LIỆU PHÁP THƯ GIÃN TUYỆT VỜI

TÌM HIỂU XÔNG HƠI HỒNG NGOẠI KẾT HỢP THIỀN ĐỊNH: LIỆU PHÁP THƯ GIÃN TUYỆT VỜI

Ngồi thiền định giúp tâm tĩnh, đầu óc thư giãn, giải tỏa căng thẳng, quên đi mọi muộn phiền âu lo. Phòng xông hơi hồng ngoại giúp cải thiện sức khỏe, làm đẹp da đồng thời cho một thân hình thon gọn. Nếu 2 liệu pháp này kết hợp với nhau thì sẽ như thế nào?

Truy cập tại báo giá phòng xông hơi đá muối nơi uy tín và trách nhiệm phản hồi để bạn yên tâm nhiều hơn khi sử dụng sản phẩm chúng tôi

Xông hơi hồng ngoại kết hợp với thiền định

Hiện nay, thiền định là một phương pháp tĩnh tâm, rèn luyện sức khỏe được ưa chuộng bậc nhất. Muốn thực hiện quy trình thiền định hiệu quả thì phải cần một nơi hoàn toàn yên tĩnh, thậm chí là tách biệt với thế giới bên ngoài thì càng tốt. Phòng xông hơi hồng ngoại chính là nơi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu này.

Liệu pháp kết hợp xông hơi với thiền định đã được khá nhiều trung tâm áp dụng. Ánh sáng từ các tia hồng ngoại tạo một cảm giác nhẹ nhàng, ấm cúng và đặc biệt là một không gian yên tĩnh tuyệt đối. Đây là điều mà những người ngồi thiền định rất cần.

Không những thế, khi ngồi thiền trong căn phòng này thì các tia hồng ngoại sẽ đi sau vào bên trong làm các mao mạch được giãn nở, tăng cường quá trình đào thải độc tố, kích thích lưu thông khí huyết.

Hơn nữa, khi xông hơi lượng hồng cầu sẽ được tăng lên và tác động hệ thần kinh một cách tích cực, từ đó giúp cho người thiền có được cảm giác thoải mái tuyệt đối. Khi những mệt mỏi, căng thẳng biến mất, bạn sẽ dễ dàng đạt tới trạng thái cao nhất của thiền định.

Bạn truy cập tại máy xông hơi ướt để được tham khảo nhiều sản phẩm tốt hơn bên cạnh đó bạn sẽ được tìm hiểu và cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Nguyên tắc khi kết hợp xông hơi và thiền định

Mỗi một phương pháp, một môn tập đều có những nguyên tắc nhất định cần phải tuân thủ. Và xông hơi kếp hợp thiền định cũng không ngoại lệ, nếu không muốn xảy ra rủi ro thì hãy ghi nhớ những nguyên tắc sau đây:

  • Trước khi thiền xông hơi nên uống một cốc nước ấm khoảng 40ml.
  • Chỉ nên ngồi thiền định trong phòng xông hơi từ 20-30 phút. Nếu bạn có thể trạng quá yếu thì 15p là khoảng thời gian dành cho bạn.
  • Không nên thiền xông hơi quá nhiều lần trong ngày hoặc trong tuần, trong tháng.
  • Ngồi đúng tư thế thiền định trong phòng xông, hít sâu bằng mũi đồng thời thở ra bằng miệng.
  • Tuyệt đối không nên tắm ngay khi vừa bước ra khỏi phòng xông hơi thiền định. Thay vào đó thì bạn nên nghỉ ngơi và uống thêm một cốc nước.

Chúng tôi luôn làm khách hàng hài lòng với thiết kế phòng xông hơi luôn làm quý khách hàng hài lòng nhất. click lin vào phía trên để được chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình nhất!

Lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại tại nhà để thiền định?

Có thể thấy rằng ngồi thiền trong phòng xông hơi giúp người thiền dễ dàng tĩnh tâm cũng như nhanh chóng đạt được trạng thái định để mang lại sự an lạc và chữa lành các căn bệnh tâm thức.

Nếu gia đình bạn là “tín đồ” của liệu pháp thiền định thì việc lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại tại nhà là hết sức cần thiết. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt các thiết bị xông hơi nói chung và phòng xông hơi hồng ngoại nói riêng. Công ty chúng tôi sẽ miễn phí khảo sát, lắp đặt tận nhà cũng như là cung cấp đầy đủ các giấy tờ, chứng nhận về sản phẩm nếu bạn mua hàng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *