Tìm hiểu về những điều lưu ý cho khách hàng khi sử dụng tem từ mềm

Trong thời điểm hiện nay với việc kinh doanh buôn bán sản phẩm diễn ra khá nhiều khiến cho việc cần bảo vệ an ninh hàng hóa là điều cần thiết nhưng để việc bảo vệ hàng hóa diễn ra tốt nhất chúng ta cần có các thiết bị an ninh tốt vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Những điều lưu ý cho khách hàng khi sử dụng tem từ mềm

Tham khảo: Cổng từ an ninh

Như chúng ta đã biết tem từ mềm là tem được dùng để dán lên sản phẩm dùng để chống trộm và tem từ mềm thường được dán lên các sản phẩm như hộp và mỹ phẩm chai lọ mà chúng ta không thể gắn được tem từ cứng. Sản phẩm tem từ mềm có 2 loại chủ yếu là loại có mã vạch và loại không có mã vạch để cho bạn lựa chọn. Trong tem từ mềm được thiết kế chíp điện tử và khi đi qua cổng sẽ kết hợp với cổng từ an ninh để báo cho chủ cửa hàng biết được khi xảy ra hiện tượng mất trộm.

Nhưng không hẳn ai cũng hiểu rõ được về cách sử dụng tem từ mềm và cách dán tem từ mềm như thế nào lên sản phẩm để có được hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: pentech.net.vn

Sau đây là một số lưu ý cho bạn khi sử dụng tem từ mềm dán lên sản phẩm :

  1. Tránh trường hợp dán lên những sản phẩm có mặt bằng sắt và nhôm nói chung là sản phẩm kim loại vì nó là là từ tính dán lên sẽ mất đi từ tính của tem.
  2. Đối với dán lên hộp và lọ phải dán làm sao vừa kín đáo không được dán lên ngày sử dụng, têm sản phẩm, thông thương sẽ được dán ở bên hông của sản phẩm.
  3. Dán tem lên sản phẩm phải đảm bảo tem phẳng không bị gấp mép của tem.
  4. Không dán tem từ mềm lên các sản phẩm da và nhựa vì nó làm mất độ dính của keo nhựa

Và lưu ý tiếp theo đó là cất giữ tem:

  • Vì là sản phẩm được khử từ mà bàn khử từ thường đặt ở bàn thu ngân nên chúng ta phải tránh xa bàn khử từ nếu vô tình đưa tem qua bàn khử từ thì tem từ sẽ bị khử từ sạch toàn bộ.
  • Bảo quản tem từ trong môi trường khô ráo thoáng mát tránh ẩm thẩm và môi trường từ tính cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *