Tìm hiểu về mẫu áo đấu Atletico Madrid sân khách 2018 – 2019

Tìm hiểu về mẫu áo đấu Atletico Madrid sân khách 2018 – 2019.

Mẫu áo đấu sân khách Atletico Madrid mùa giải 2018 – 2019 vừa được hãng Thể Thao Nike giới thiệu với người hâm mộ vào ngày 19 tháng 7 vừa qua. Bên cạnh Nike thì Trade Plus 500 tiếp tục là nhà tài trợ chính của đội bóng ở mùa giải năm nay.

 

Áo thi đấu sân khách năm nay với thiết kế thế hệ tiếp theo của Nike Vapor, được sử dụng chung cho các mẫu áo CLB và áo đội tuyển do Nike tài trợ. Khác với năm trước, mẫu áo đấu đã có sự thay đổi hoàn toàn về gam màu đẹp mắt hơn với màu xanh và đỏ, tạo nên điểm nhấn đẹp mắt cho các Logo và vai áo.

Tham khảo: áo thi đấu bóng đá không logo

Logo Atletico đã được đổi mới trở nên đẹp mắt và thể thao nhiều hơn. Phần vai áo với các họa tiết chung của Nike Vapor hứa hẹn sẽ là một trong những mẫu áo yêu thích và đẹp mắt với người hâm mộ nữa thành thủ đô Madrid và thế giới.

HÌNH THỨC IN TÊN SỐ: (1) in decal – 10.000đ/bộ; (2) in chuyển nhiệt – 10.000đ/bộ

THỜI GIAN IN: đặt hàng & đặt cọc ngày N, in xong ngày N+2 (không tính ngày CN, lễ). Hàng có tại cửa hàng hoặc chuyển qua Cty giao nhận ngày N+3

Chúng tôi đã và đang cố gắng đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất trong việc đặt in quần áo bóng đá cho đội bóng của mình. Các sản phẩm được đầu tư in ấn một cách cẩn thận, sau khi in ấn được đóng gói riêng biệt từng bộ quần áo trước khi giao đến khách hàng. Mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Lưu ý : Kết bạn zalo để được tư vấn đặt hàng và gửi mẫu áo . In logo miễn phí cho khách đặt đội ( in ngực ) . Miễn phí in , miễn phí ship tận nơi, nhận hàng thanh toán cho người phát hàng !

Xem thêm: bán áo bóng đá

Cty TNHH may mặc Thế Giới Thể Thao.

Văn Phòng: 80 đường D3, Tăng nhơn phú A, Q.9, HCM

Xưởng SX: 102 Lã Xuân Oai, Tăng nhơn phú A, Q.9, HCM

Liên hệ Sỉ hàng CLB, Tuyển: 0932 72 01 72

Liên hệ Sỉ hàng may theo yêu cầu và lẻ: 097 467 146

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *