Tìm hiểu Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hàng đầu tại Việt Nam

Tìm hiểu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hàng đầu tại Việt Nam

Nhà xưởng – kho bãi là nơi mà tập trung rất nhiều lao động, công nhân cùng sinh hoạt và sản xuất. Vì thế cần có một không gian làm việc thông thoáng, sạch sẽ, gọn gàng thì năng suất làm việc mới được tăng cao, máy móc sạch sẽ hoạt động lâu bền.

Công việc vệ sinh nhà xưởng là điều cần thiết nó không chỉ giúp tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sạch sẽ mà còn giúp người lao động có hứng khởi thoải mái làm việc và sáng tạo. Sự ra đời của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chắc chắn sẽ là giải pháp mà bạn đang cần tìm kiếm.

Mời bạn truy cập tại Vệ sinh công nghiệp hà nội để chúng tôi tư vấn và trợ giúp bạn nhiệt tình nhất

Công ty chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp và giúp bạn dọn dẹp vệ sinh hàng ngày, định kì.

 Tại sao cần vệ sinh nhà xưởng?

Với mục đích làm sạch toàn bộ, loại bỏ các hóa chất, ẩm mốc, bụi bẩn, mạng nhện trong xưởng. kho bãi của mình và chuẩn bị cho một mùa sản xuất mới với không gian sạch sẽ, không có mùi khó chịu, đảm bảo môi trường không gian được vệ sinh sạch sẽ, máy móc, trang thiết bị không bị gỉ, hỏng hóc.

-Góp phần đảm bảo an toàn PCCC

-Nâng tầm thương hiệu trong mắt khách hàng:

-Sạch, sáng, sang trọng

-An toàn thực phẩm, bảo vệ hàng hóa

Đội ngũ nhân viên của Công ty chúng tôi

Công ty chúng tôi tự tin khẳng định rằng chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc hết mình, tận tâm và tâm huyết vì dịch vụ và danh tiếng của công ty. Đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tào bày bản, kỹ cảng có tay nghề và kinh nghiệm cao trong việc vệ sinh nhà cửa.

Truy cập tại Dịch vụ vệ sinh văn phòng nơi uy tín và trách nhiệm phản hồi để bạn yên tâm nhiều hơn khi sử dụng dịch vụ chúng tôi

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Công ty chúng tôi

 Bước 01: Vệ sinh trần và mái nhà xưởng

Công ty chúng tôi sẽ tiến hành làm sạch bụi bẩn và mạng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ, trên máng đèn, hộp đèn, hệ thống dây cáp treo…bằng biện pháp thủ công và máy móc.Với các nhà xưởng đặc thù, công ty sẽ thiết kế che đậy các sản phẩm để tránh bị dính bụi bẩn.

Bước 02: Vệ sinh tường nhà xưởng

Ở bước này, Công ty chúng tôi sẽ vệ sinh các loại bụi bẩn, mạng nhện bám trên nhà xưởng. Tùy theo độ cao của nhà xưởng mà công ty sẽ dùng những máy móc thiết bị hỗ trợ để công việc được triển khai đảm bảo, an toàn, sạch sẽ.

Bước 03: Lau máy móc, thiết bị nhà xưởng

Sau khi đã lau xong trần và tường nhà xưởng, đội ngũ công nhân vệ sinh sẽ tiến hành lau chùi các loại máy móc…

Bước 04: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Đây là một bước quan trọng trong quy trình vệ sinh nhà xưởng, và được thực hiện sau khi ba bước ở trên đã xong. Khi đó, công nhân vệ sinh của Công ty chúng tôi sẽ tiến hành hút bụi, dùng máy chà và hoá chất chuyên dụng cho mỗi loại sàn khác nhau tiến hành đánh và dùng máy hút công nghiệp hút sạch.

Bước 05: Kiểm tra lại toàn bộ nhà xưởng

Khi các bước trong quy trình vệ sinh nhà xưởng ở trên đã được hoàn thiện, chúng tôi luôn giám sát và kiểm tra lại toàn bộ nhà xưởng sau khi đã được vệ sinh. Sau khi kết quả đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ nghiệm thu với Khách hàng.

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị dịch vụ vệ sinh chất lượng uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Trãi qua nhiều năm, Công ty chúng tôi đã được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn và là công ty đầu tiên áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp, với hơn 10 năm hoạt động, công ty đã đạt top 5 doanh nghiệp làm sạch đứng đầu cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *