Thông tin tổng quát về máy in mã vạch Honeywell

Thông tin tổng quát về máy in mã vạch Honeywell

Máy in mã vạch Honeywell PC42T là dòng máy in tem để bàn mới ra của hãng Honeywell. Đây là sản phẩm mới của Honeywell. Với nhiều tính năng nổi bật và hiệu suất hoạt động cao. MÁY IN MÃ VẠCH HONEYWELL PC42T Tìm kiếm một máy in mã vạch có thể xử lý tất cả các nhu cầu của bạn? Mời bạn tham khảo địa chỉ liện hệ tại:  Máy in mã vạch

Ưu điểm của Honeywell PC42T

Máy in tem nhãn mã vạch dễ dàng cài đặt và nhanh chóng in, làm cho nó trở thành một lựa chọn thông minh và kinh tế cho các phương tiện truyền thông lên đến 4,3 “rộng. Honeywell PC42t hỗ trợ một loạt các phương tiện truyền thông và tính năng thiết kế một cách nhanh chóng mở để dễ dàng bổ sung phương tiện truyền thông. Ngoài ra, PC42t cung cấp kết nối theo tiêu chuẩn công nghiệp, bao gồm máy chủ và thiết bị USB, các tùy chọn Ethernet và truyền thông song song và nối tiếp.

Ưu điểm của máy in mã vạch Honeywell

Dễ dàng lắp đặt và sẵn sàng in nhanh, máy in mã vạch PC42t được thiết kế hợp lý là sự lựa chọn kinh tế cho các phương tiện truyền thông lên đến 110 mm (4,3 in). Có thể chứa kích thước ribbon lớn, PC42t có thể in lâu hơn trước khi cần nâng cao năng suất làm việc của các phương tiện truyền thông trong các hoạt động tạo nhãn.

MÁY IN MÃ VẠCH HONEYWELL PC42T ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU TRONG CÁC SHOP QUẦN ÁO THỜI TRANG

PC42t tương thích với các ngôn ngữ in trực tiếp (DP), đảm bảo tính tương thích tối đa. Bạn cần mua 1 chiếc máy in tem mới. Nhưng không biết lựa chọn như thế nào cho hợp lý. Hãy tham khảo bài viết sau: Máy in mã vạch loại nào tốt ?

Tính năng nổi bật

Một giá trị to lớn Máy in PC42t là một giải pháp kinh tế cho các ứng dụng in nhiệt nhẹ. Hỗ trợ khổ giấy Linh hoạt Hỗ trợ nhiều loại vật liệu khác nhau, bao gồm các dải ruy băng 12,7 mm (0,5 in) hoặc 25,4 mm (1 in) (tùy thuộc vào mẫu).

Kết nối tốt và đa dạng

Kết nối tiêu chuẩn công nghiệp bao gồm máy chủ và thiết bị USB, và các tùy chọn cho giao tiếp Ethernet, song song và nối tiếp.

Dễ dàng Nạp lại và Duy trì

Dễ sử dụng, với một thiết kế mở nhanh để bổ sung phương tiện truyền thông (giấy in mã vạch). Đa ngôn ngữ Hỗ trợ các ngôn ngữ in ESim (EPL), ZSim (ZPL-II), và Direct Protocol (DP) cho khả năng tương thích tối đa.

Máy in mã vạch Honeywell PC42T là dòng máy in tem để bàn mới ra của hãng Honeywell. Đây là sản phẩm mới của Honeywell. Với nhiều tính năng nổi bật và hiệu suất hoạt động cao.

MÁY IN MÃ VẠCH HONEYWELL PC42T

PC42t tương thích với các ngôn ngữ in trực tiếp (DP), đảm bảo tính tương thích tối đa.

Bạn cần mua 1 chiếc máy in tem mới. Nhưng không biết lựa chọn như thế nào cho hợp lý. Hãy tham khảo bài viết sau: Máy in mã vạch loại nào tốt ?

Chào các bạn đả truy cập vào namnguyeninfotech.com chúng tôi! Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý bạn.

Chúng tôi chuyên máy in mã vạch tại Nam Nguyễn với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp phức tạp giữa các ngành công ty Nam Nguyễn tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, những giải pháp toàn diện nhất và những dịch vụ uy tin, chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *