Thông tin chi tiết về thùng lọc mỡ gia đình Inox Việt Nam – Thông số kỹ thuật

Thông tin chi tiết về thùng lọc mỡ gia đình Inox Việt Nam – Thông số kỹ thuật

Thùng lọc mỡ gia đình 30 lít, 40 lít

– Độ dày: 1 ly, 1.2 ly
– Xuất xứ: Việt Nam, giao hàng toàn quốc
– Chất liệu: inox 304, Bảo hành 2 năm

Tham khảo: Bẫy mỡ bếp nhà hàng

– Thùng lọc mỡ (bể tách mỡ inox) được thiết kế khoa học, công nghệ hiện đại được cắt gấp bằng máy thủy lực, che mối hàn bằng khí Agon tránh hiện tượng Oxy hóa. Các mối hàn TIC liền mặt và gờ cạnh.
– Thiết bị với kích thước ~ 430x280x325 mm, độ dày 1 ly, 1,2 ly rất phù hợp với hộ gia đình sử dụng.
– Thùng phân 3 ngăn lọc thông nhau: lọc rác nổi, lọc mỡ, lọc rác chìm. Với 3 ngăn này hoàn toàn có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh thường xuyên.
– Nắp hộp tháo rời hoặc trượt.
– Tất cả các linh kiện 100% từ chất liệu inox 304 chắc chắn, chống chịu ăn mòn rất tốt, chịu được môi trường có tính axit cao, không rỉ sét trong quá trình sử dụng.
– Công dụng lọc cặn, tách được lượng dầu mỡ, rác thải với nước trước khi thải nước vào hệ thống cống để tránh trường hợp ống cống bị tắc nghẽn, ô nhiễm môi trường.
– Vị trí lắp đặt : 
Thùng lọc mỡ gia đình được đặt dưới chậu rửa chén hoặc âm dưới đất kết nối đầu vào với bồn rửa và đầu ra với đường ống nước thải công cộng hoặc cống rãnh.

Thùng lọc mỡ – thiết bị xử lý rác thải – sự lựa chọn tối ưu cho mỗi gia đình. Với thiết kế đẹp, chất liệu inox không gỉ, dễ lau chùi khi sử dụng. Sản phẩm thích hợp sử dụng: Cho nhà bếp các hộ gia đình, quán café, quán ăn, căn tin, nhà hàng, khách sạn…

Công ty chúng tôi đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị thùng lọc mỡ, thùng tách dầu mỡ,thùng lọc dầu mỡ,thùng tách mỡ, bể tách mỡ, bể tách dầu mỡ, bể lọc mỡ…thi công thiết kế và lắp đặt hệ thống lọc mỡ tự động, xử lý rác thải cho nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp chế biến thực phẩm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *