Thép phế Kim Toàn Thắng và nguyên liệu có thể bạn đã biết?

Thép phế Kim Toàn Thắng và nguyên liệu có thể bạn đã biết?

Sắt thép truất phế liệu tại một số thị trường đàm phán phần to bị ngừng từ giữa tháng 10 lúc giá thép thành phẩm tiếp tục tụt dốc. các bạn và ngừơi bán được nhận thấy trong trạng thái bế tắc do nguồn cung khan hi hữu tại những thị phần xuất khẩu làm cho người bán kỳ vẳng giá trên $330/tấn CFR. các bạn tiếp diễn phản kháng, nhắm tiêu chí giá khoảng $325/tấn CFR hoặc rẻ hơn trong bối cảnh giá thép thành phẩm thấp.

Tham khảo: Ton 5 song

Giá xuất khẩu phôi thép ngoài khu vực CIS đã giảm trong khoảng khoảng $475/tấn POB hồi giữa tháng 9 xuống khoảng $450 – 455/tấn FOB trong tuần 15/10 trong bối cảnh nhu cầu bán thành phẩm u ám ở các điểm đến xuất khẩu và giá áp lực lên thép thành phẩm như thép cây, phần to là do dẫn dắt bởi Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong lúc 1 số người tham dự thị trường dự kiến giá nhập khẩu phế liệu vào Thổ Nhĩ Kỳ giảm, nguồn cung khan thảng hoặc ở các thị trường xuất khẩu phế truất liệu và giá cả mạnh ở những thị phần khác ở Đông Nam Á không chỉ chống lại áp lực về giá mà còn nâng cao giá từ $315/tấn CFR ngay từ đầu của tháng 9 lên mức sắp $330/tấn. thị phần quặng nhận thấy 1 số sự bình phục do nguồn cung thắt chặt và tái chế chặt chẽ. Theo Platts, Chỉ số quặng sắt 62% Fe cuối cùng đã dancing ra khỏi khoảng giữa $60/tấn, khoảng giá này đã giữ nói trong khoảng tháng 3. Vào ngày 18/10, giá đã nâng cao lên $74,30/tấn CFR. Giá làng nhàng tháng 9 là $68,73/tấn nâng cao 2% so với tháng trước đấy. Sự bổ sung kho hàng trong khoảng các nhà máy thép Trung Quốc nâng cao cường sau kỳ nghỉ lễ Quốc khánh kéo dài một tuần vào đầu tháng 10. các nhà máy thép ở khu vực Hà Bắc cắt giảm sản xuất sẽ diễn ra vào khoảng giữa tháng 11.

Liên hệ: Ton kliplock/cliplock

Một nhà máy Trung Quốc cho biết những nhà máy đang thu tìm chủ yếu quặng cám loại làng nhàng và trước khi thực hiện cắt giảm thiêu kết, cung cấp sẽ hết công suất và những lò cao cũng sẽ có tỷ lệ tiêu dùng cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *