Thám tử xác minh nhân thân – họ hàng tại Hà Nội

Thám tử xác minh nhân thân – họ hàng tại Hà Nội

Bạn có người thân bị thất lạc nhiều năm? Bạn cần tìm hoặc có người cần xác định rõ nguồn gốc, quê quán hay AND coi có phải là nhân thân của mình hay không? Dịch vụ thám tử xác định nhân thân, họ hàng của thám tử Duy Tân sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng và thông tin chính xác 100%. Mời bạn tham khảo nhiều hơn và địa chỉ liên hệ tại:  dịch vụ thám tử tại TPHCM

Chúng tôi giúp những gì cho bạn?

Đến với thám tử Duy Tân chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra và xác minh các thông tin liên quan tới người hoặc vật theo thời gian từ quá khứ để điều tra và làm rõ ràng các mối quan hệ trong hiện tại với bạn hoặc gia đình bạn. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến sự thật 100% để giúp bạn giải quyết các thắc mắc và vấn đề mà bản thân không giải quyết được. Những đối tượng khách hàng sử dụng và tư vấn dich vụ xác minh nhân thân, họ hàng thường là những người đang cần tìm hiểu về mối quan hệ với đối tượng mà mình còn đang mập mờ hoặc không rõ ràng. Dịch vụ thám tử điều tra xác minh nhân thân, họ hàng cho khách hàng là hoạt động điều tra, tìm hiểu lai lịch, quê quán, hoàn cảnh gia đình đối tượng cần xác minh để có được các thông tin chính xác nhất. Đây là công việc đòi hỏi trình độ nghiệp vụ cao để giúp cho khách hàng thoả mãn được các nghi vấn của họ, giúp họ sáng tỏ các vấn đề liên quan tới nhân thân, họ hàng của mình. Các yếu tố chúng tôi xác minh bao gồm: họ tên, tuổi, quê quán, nghề nghiệp, học vấn;tình trạng bản thân; thu nhập; hoàn cảnh gia đình trong quá khứ tới hiện tại; những mối quan hệ liên quan như họ hàng, hàng xóm , bạn bè; và các yếu tố về thời gian như quá trình lớn lên và sinh sống… để có cái nhìn chính xác về đối tượng. Các thông tin thu thập được sẽ được bảo mật và gửi tới khách hàng toàn bộ thông tin.

Các trường hợp khi cần xác minh nhân thân thường rơi vào các trường hợp sau:

– Xác minh các mối quan hệ trên mạng xã hội hoặc qua Internet – Xác minh lai lịch đối tượng là đối tác làm ăn của bạn ( mối quan hệ, lai lịch thật, tài chính, …) – Xác minh trong vấn đề hôn nhân. Điều tra người mà bạn hoặc con của bạn muốn lấy làm chồng / vợ ; để xác định rõ người đó có đúng như bạn biết hay không hoặc có vợ / chồng chưa. – Xác minh ngoại tình – Xác minh nhân thân họ hàng tới nhận, là người lưu lạc lâu năm. – Xác minh về khả năng thu hồi nợ của đối tượng mượn nợ, xem có đủ khả năng chi trả nợ hay không. – Các xác minh khác mà bạn yêu cầu.

Kết luận

Hãy gọi điện thoại theo hotline của chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác và kịp thời cho dịch vụ xác minh nhân thân, họ hàng của thám tử Duy Tân. Chúng tôi có thể gặp trực tiếp tại văn phòng công ty, hoặc tại gia của bạn để bàn bạc kĩ lưỡng hơn. Các mức chi phí đưa ra dựa trên nhu cầu và thời gian hoạt động dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo giá thành dịch vụ cạnh tranh rất nhiều với các công ty đối thủ, đảm bảo chất lượng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp.

1 Thám tử xác minh nhân thân – họ hàng tại Hà Nội
2 Chúng tôi giúp những gì cho bạn?
3 Các trường hợp khi cần xác minh nhân thân thường rơi vào các trường hợp sau:
4 Kết luận

Bạn có người thân bị thất lạc nhiều năm? Bạn cần tìm hoặc có người cần xác định rõ nguồn gốc, quê quán hay AND coi có phải là nhân thân của mình hay không? Dịch vụ thám tử xác định nhân thân, họ hàng của thám tử Duy Tân sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng và thông tin chính xác 100%.

Thám tử tư tại tphcm là đội ngũ thám tử tư hàng đầu trong việc giám sát, theo dõi và cung cấp các chứng cứ ngoại tình  cùng một số dịch vụ cần thiết khác cho khách hàng . Giúp khách hàng làm sáng tỏ vấn đề, từ đó có nhìn nhận khách quan đưa ra hướng giải quyết đúng đắn trong mối quan hệ gia đình, tránh được các hệ lụy xấu phát sinh từ việc ngoại tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *