Tham khảo về kinh nghiệm sửa nồi phở inox đa năng ngay tại nhà

Trong quá trình sử dụng nồi phở inox đa năng, không thể tránh khỏi một số vấn đề phát sinh như hết nước, không vào điện, vệ sinh sai cách,.. Đây là những vấn đề không quá khó khăn và có thể tự khắc phục. Công ty chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết này với bạn trong bài này.

Nồi phở inox đa năng giờ đây trở thành dụng cụ nấu nướng không thể thiếu trong những gian bếp nấu phở, bởi tính năng ưu việt như sạch sẽ, an toàn, hiệu quả cao…

Tham khảo: nồi hầm xương bằng điện

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng do nhiều lý do bạn sẽ gặp phải những lỗi phát sinh, với những lỗi nhẹ bạn có thể tự sửa mà không cần mất thời gian chờ thợ tới sửa, ảnh hưởng tới việc kinh doanh, buôn bán của cửa hàng. Vậy, làm cách nào để biết đâu là lỗi nhỏ, to và có thể tự sửa bằng cách nào?

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất nồi nấu phở inox đa năng xin gửi tới quý độc giả một vài chia sẻ về việc tự xử lý nồi nấu phở tại nhà khi gặp trục trặc.

Các vấn đề thường gặp khi sử dụng nồi nấu phở:

– Sử dụng nồi nhưng không kiểm soát được nước dẫn đến cạn, hết nước gây ra cháy thanh nhiệt: Đây là lỗi thường gặp ở khách hàng dù đã được nhà sản xuất khuyến cáo.

– Vệ sinh nồi nấu phở không đúng cách: Không lau khô khi vệ sinh dẫn tới nước đọng lại tạo nên vết ố vàng, mất vệ sinh nồi nấu phở. Hoặc khi thân nồi đang nóng nhưng lại đổ nước vào để vệ sinh cũng dễ gây ra  tình trạng ố trên bề mặt inox (do thay đổi nhiệt đột ngột).

– Sử dung dòng điện không đảm bảo (dòng điện không đều) khiến nồi dễ cháy.

– Các núm vặn điều chỉnh thường xuyên bị hư hỏng do trong quá trình sử dụng tay dính dầu mỡ, vặn trờn ren, vặn quá nhanh, vặn liên tục khiến khớp nối gãy.

Một số biện pháp khắc phục giúp bạn tự sửa nồi phở inox đa năng tại nhà

– Để tránh việc cạn nước dẫn đến cháy thanh nhiệt, bạn nên kiểm tra thường xuyên lượng nước trong nồi, bằng việc đặt ra một ngưỡng mà khi đó bạn cần đổ thêm nước vào nồi nấu phở để tiếp tục sử dụng.

– Khi vệ sinh nồi cần lau khô thân nồi và thanh nhiệt.

– Khi muốn vệ sinh nồi bạn cần chờ nhiệt độ trong thân nồi giảm xuống mới bắt đầu vệ sinh, tuyệt đối không dùng nước lạnh ngay sau khi nồi vừa dùng.

– Để đảm bảo an toàn về điện bạn cần kiểm tra lại dòng điện và hệ thống dây điện đang sử dụng theo định kỳ có thể là 3, 6 tháng hoặc 1 năm/1 lần để đảm bảo dòng điện an toàn. Khuyến khích nên sử dụng dòng điện 3 pha cho nồi nấu phở để đảm bảo.

– Thường xuyên kiểm tra hệ thống van nước nhằm hạn chế tình trạng nước rò ra ngoài cũng như đảm bảo độ an toàn tròn việc sử dụng nồi phở

Xem thêm: nồi điện nấu phở

Nếu như bạn phát hiện các lỗi khác mà chưa tìm đươc biện pháp khắc phục thì hãy liên lạc với nhà cung cấp để được sửa chữa kịp thời, đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả sử dụng cho nồi nấu phở.

Công ty chúng tôi là cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm inox chất lượng. Để liên hệ đặt hàng, liên hệ với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *