Tham khảo về cách giải quyết khi bạn gái quyết chia tay

Hiện nay vấn đề tình yêu đang là một vấn đề hầu như không thể thiếu trong thời điểm hiện tại nhưng trong vấn đề này hiện tại còn có nhiều tình huống khác nhau bởi hoàn cảnh tình yêu tâm sự của mỗi người mỗi khác và khi gặp các ình huống trong tình yêu thì đối với mỗi tình huống chúng ta sẽ có các cách giải quyết khác nhau và để có hướng giải qyết tốt chúng ta cần có cái nhìn đúng đắn hơn về vấn đề này nhưng để có hướng giải quyết đúng đắn chúng ta cần hiểu rõ về vấn đề này và đưa ra hướng giải quyết thỏa đáng vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng ôi sẽ giới thiệu việc Bạn sẽ làm gì khi bạn gái quyết chia tay

Tham khảo: afamily

Mình và bạn gái la sinh viên năm cuối 1 trườg ĐH đã quen với nhau 3 năm rồi khoảg 4 thág trước vì lí do côg việc nên người ấy đã ra ở chug để giúp mìh. Mìh và ny đã vượt quá giới hạn thì từ năm thứ 2 đôi bên gia đình ngi ngờ là 2 đứa đag quen nhau nhưg mẹ bạn gái mìh biết hay đứa đag quen va chấp nhận và chúg mìh đã sống thử được 2 tháng thì mình tìm được nơi ở mới thì không còn ở với nhau nửa nhưg tình cảm rất tốt.Thế nhưg gần đây mìh và ny có nhữg chuyện khôg hợp nên hay cãi nhau bên cạh đó người yêu mìh nói ba mẹ khôg muốn cho quen muốn bạn gái mìh lo học va nói nhìn mình khôg tri thức tí nào! huhu nhưng mối quan hệ tình cảm vẫn tốt.

Gần đây mình gặp khó khăn về chỗ ở nên mình đã nói với bạn mình:” Nếu vài tháng tới nếu mà gia đình không nói gì hay là khó khăn gì em ra ở với anh nhữg tháng còn lại cho xong đại học nhé “. Người yêu nhất quyết khôg chịu người yêu vì sợ gia đìh biết và bạn bè biết nên từ chối. Vì nóng giận va buồn nhữg lúc gần đây hay cãi nhau nên mình đã nói: “thế mình chia tay đi lúc trước sốg với nhau được còn bây giớ không được là sao?”
Thế là 1 tuần khôg đthoại và ntin cho nhau mặc dù bìh thườg vẫn ntin và Đthoại và thời gian đó mình snghĩ chắc có lẽ mìh đã sai. Và mìh đã nhắn tin cho bạn gái đễ xin lỗi hứa sửa đổi khôg để bạn gái mìh buồn nữa và muốn được làm hòa nhưg mìh nhắn được 10 tin thì nhận được 1 tin ” e nghĩ mìh khôg tiến xa thêm nữa được đâu a tìm người khác đi đừg làm phiền e nữa chào a ” và đthoại ko nge máy. Năn nỉ 3 hôm vẫn ko nghe máy mà chỉ ntin lại như thế và mình hẹn gặp để nói chuyện đến nơi đứng đợi 2h ny vẫn ko ra gặp mặt, ny bảo về đi không ra đâu đừng làm phiền.

Hỏi bạn bè của ny thì nói la chắc chắn gần đây ko có ny mới. Ny của mình rất quan trọng việc đi quá ghạn khi chưa cưới và mình đã hứa sẽ yêu thương và không bỏ ny khi đã vượt giới hạn. Đã sống thử với nhau mà ko lo được hạnh phúc cho ny thì tội lỗi và không đúng lời mình hứa với lại sao này người yêu có gia đình thì lam sao ăn nói với chồng khi đã từng quan hệ nên mình vẫn muốn được cơ hội để bắt đầu lại chứ không muốn ny thương mình trao thân cho mình ma giờ nói bỏ là bỏ được. Mình có nên chấp nhận lời chia tay của ny hay vẫn tiếp tục thể hiện mình để có cơ hội bắt đầu lai mọi người !! Người yêu mình là một người rất lo học hành và không ăn chơi xa đọa như những người con gái khác, hiền lành, dễ thương. Cám ơn mọi người !!!

Chào em!

Cám ơn em đã gửi tâm sự về chương trình. Tình cảm con người luôn là thứ khó nắm bắt đúng không em. Vì tình cảm là thứ vô hình, tuy là yêu nhau sâu sắc và cũng đã chung sống với nhau nhưng ta lại không thể hiểu hết về con người của nhau được.

Bố mẹ cô ấy ngăn cấm tình yêu muốn cô ấy tập trung học hành là điều hoàn toàn có lý. Nhìn vào vẻ bề ngoài của một người mà đưa ra những nhận định đánh giá không bao giờ là chuẩn xác, không thỏa đáng. Bởi ngoại hình là cái mà cha sinh mẹ đẻ ra ta đã vậy. Nhân phẩm của con người mới quyết đinh tài năng, trí tuệ và tính nết của họ và cái này là cái vô hình, người khác chỉ có thể cảm nhận nó qua tiếp xúc qua lại thật nhiều và thành quả học tập, lao động của họ. Khi bố mẹ cô ấy chê em “nhìn mình không tri thức tí nào” thì hai em có cố gắng chứng minh cho bố mẹ cô ấy thấy điều đó không đúng không? Hay là cả hai bên cùng theo đuổi những suy nghĩ riêng của mình.

Thời gian gần đây hai em cãi nhau vì những lý do nào hay nó chỉ xoay quanh chuyện bố mẹ cô ấy ngăn cấm để cô ấy học hành và vì nhìn em không tri thức. Điều cô ấy lo lắng gia đình bạn bè biết hai em sống chung là hoàn toàn có lý. Bởi bố mẹ cô ấy đã có lời ngăn cấm tình yêu vậy rồi mà họ biết được hai em ở với nhau thì hẳn sẽ rất giận cô ấy. Theo như em chia sẻ cô ấy rất lo học hành, không ăn chơi xa đọa, hiền lành, dễ thương, quan trọng trinh tiết và hẳn cô ấy cũng là người có hiếu nghe lời bố mẹ. Và tình yêu hai em gặp trục trắc hẳn cũng có nguyên nhân sâu xa từ phía gia đình. Cô ấy chắc hẳn đã bị gia đình chi phối nhiều cùng với thái độ nóng nảy của em  khiến cô ấy thất vọng và cương quyết chia tay.

Lúc nóng giận khiến ta không thể kiềm chế cảm xúc nhưng không vì thế mà có thể buông những lời làm ảnh hưởng mối quan hệ của cả hai được. Cô ấy đã rất cương quyết khi không nhắn tin điện thoại, không gặp mặt em và  cũng thẳng thắn xác định “e nghĩ mìh khôg tiến xa thêm nữa được đâu a tìm người khác đi đừg làm phiền e nữa chào a”. Cô ấy đã quyết định rồi thì em cũng nên tôn trọng quyết định của cô ấy. Em là người giữ lời hứa nhưng nó đâu còn cần thiết khi người được trao lời hứa không muốn nhận. Em lo lắng về trinh tiết của cô ấy khi đi lấy chồng cô ấy sẽ bị đau khổ. Nhưng em nên nhớ một điều rằng người đàn ông yêu cô ấy sẽ yêu nhân phẩm của cô ấy chứ không vì cái màng sinh học mà rời bỏ cô ấy.

Xem thêm: Mẹ chồng

 

Trước mắt em nên tập trung hoàn thành việc học và lo công việc ổn định. Hãy coi đây là cơ hội để em trưởng thành hơn trong mắt cô ấy và cho bố mẹ cô ấy thấy được chí tiến thủ và cái “trí thức” trong con người em. Cái gì là của em thì sẽ là của em khi em luôn hướng đến nó. Vì trái đất tròn nên yêu thương sẽ lại bắt nhịp khi hai người còn tình cảm với nhau. Vậy nên lúc này đừng cố gắng gượng ép nhau khiến cả hai rơi vào đau khổ bế tắc. Cô ấy là người lo học hành nên em đừng quá lo lắng cô ấy lãng quên em để  tìm tình yêu mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *