Tham khảo về 4 gợi ý để bạn làm mới chiếc áo thun cũ

Những chiếc áo thun mà bạn mua ở năm trước đến nay đã trở nên cũ? Đừng vội vứt bỏ chúng. Những gợi ý đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn làm mới những chiếc áo thun cũ của mình.

Tham khảo: áo gió đồng phục

 1. Làm áo thun sọc kim tuyến:

Áo thun sọc kim tuyến là một cách đơn giản để ban f5 chiếc áo thun trơn màu của mình. Ngoài kim tuyến bạn cũng có thể sử dụng màu acrylic để vẽ lên áo. Sự kết hợp nhiều màu sắc trên chiếc áo thun trơn sẽ biến chiếc áo thun trơn cũ của bạn trở nên độc đáo và rực rỡ.

2. Áo thun hóa crop-top:

Crop top đang là một trong những kiểu áo thun làm mưa làm gió trong giới trẻ. Chỉ với một cây kéo bạn sẽ dễ dàng biến chiếc áo thun cũ của bạn trở thành một chiếc áo crop top cực kỳ đáng yêu và cá tính.

  1. Áo thun họa tiết lưng:

Áo thun với những đường cắt táo bạo sau lưng sẽ đem đến cho bạn gái vẻ quyến rũ, cá tính và cực kỳ phá cách. Cách làm dưới đây sẽ giúp bạn có một chiếc áo với những đường cắt sau lưng và bạn hoàn toàn không phải sợ những đường cắt này bị giãn ra.

Xem thêm: bảo hộ lao động

4. Cut out:

Kiểu áo cut out là kiểu áo thường thấy khi đi biển. Kiểu áo này thường được mặc bên ngoài bikini. Để có một chiếc áo cut out bạn có thể tận dụng chiếc áo thun nam cũ để tạo thành một chiếc áo cut out dễ thương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *