Tham khảo thông tin cập nhật giá thép Việt Nhật ngày hôm nay? Kim Toàn Thắng

Cập nhật giá thép Việt Nhật ngày hôm nay để có thể tiết kiệm chi phí lên tới hàng triệu đồng. Đảm báo thép chính hãng giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Tham khảo: Tôn 9 sóng

1. Giá thép Việt Nhật ngày hôm nay

Thép Việt Nhật (HPS) là một thương hiệu uy tín, tạo dấu ấn trên nhiều công trình khắp các tỉnh thành, điều này được minh chứng và khẳng định qua việc Thép Việt Nhật luôn được các nhà thầu lớn của quốc gia và quốc tế lựa chọn để xây dựng nhiều công trình trọng điểm của cả nước.

Thép Việt Nhật (HPS) tạo dấu hiệu trên nhiều công trình trọng điểm quốc gia, như:

Trung tâm hội nghị quốc gia, khu đô thị Nam Trung Yên, khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính (Hà Nội); cầu Bính, trung tâm Hội chợ triển lãm quốc tế, cảng Đình Vũ, nhà máy nhiệt Tam Hưng (Hải Phòng), cảng Cái Lân(Quảng Ninh);

Hầm Đèo Hải Vân, sân vận động Chi Lăng(Đà Nẵng), bệnh viện Trung Ương Huế…

Cùng các công trình khác như: nhà máy nhiệt điện Na Dương, nhà máy thủy điện Sơn La; Keangnam Hà Nội Landmark Tower (Tòa nhà cao nhất Việt Nam, tính tới thời điểm 2015), Tòa nhà Lotte, Tòa nhà Golden Place…

 2. Chính sách chung của thép Việt Nhật

Thép cuộn giao qua cân
Thép cây đếm cây nhân theo barem thương mại
Đinh: 21.500 Đ/Kg
Kẽm: 21.000 Đ/Kg
Đơn giá trên chưa bao gồm VAT (10% )
Uy tín chất lượng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng
Phương thức thanh toan , thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Hiện nay, ở Việt Nam chỉ có một vài thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối thép. Chính vì vậy Thép Việt Nhật là một trong những thương hiệu hàng đầu phân phối sỉ và lẻ đến mọi công trình.

– Thép Việt Nhật có thép cuộn, thép cây và tròn trơn …. Rất đa dạng , phong phú về mẫu mã, đáp ứng đầy đủ cho mọi công trình.

Liên hệ: Xà gồ c kẽm

– Thép Việt Nhật đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí về chất lượng, tiêu chuẩn thế giới về thép. Đảm bảo mọi thông số khắt khe nhất của hiệp hội thép đưa ra.

Công ty Chúng tôi là đại lý cấp 1 của nhà máy sắt thép xây dựng Việt Nhật (HPS). Vì vậy, giá Chúng tôi cung cấp luôn rẻ nhất thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *