Sản phẩm tôn lợp chống axit hóa chất Nhựa Nam Việt có gì nổi bật?

Sản phẩm tôn lợp chống axit hóa chất Nhựa Nam Việt có gì nổi bật?

Từ lâu, tấm lợp kim khí được tiêu dùng tương đối nhiều trong các Công trình vun đắp. không những thế sản phẩm này trong quá trình sử dụng thuận tiện trông thấy tôn lợp rất ồn và hot, sau một thời kì tiêu dùng sẽ bị hoen rỉ và thủng.

Tham khảo: Tấm lợp lấy sáng    

Tôn lợp chống axit, ăn mòn hóa chất

Trong khu vực với khá hóa chất ăn mòn hay vùng sở hữu khí hậu nhiễm mặn thì tấm lợp kim loại thường ngày chỉ dùng trong thời gian ngắn. Đáp ứng nhu cầu này, Tấm lợp kháng ăn mòn hóa chất Eurolines Công ty chúng tôi phân phối trên dây truyền khoa học hiện đại mang phổ biến ưu điểm vượt trội: siêu bền, chống ăn mòn hóa chất, phương pháp nhiệt cách âm… nên sở hữu khả năng chống ăn mòn trong khoảng khá hóa chất hay môi trường nhiễm mặn.
Tấm lợp kháng hóa chất Eurolines là giải pháp hiệu quả để thay thế các tấm lợp bằng hợp kim trong môi trường axit ăn mòn, muối biển xâm hại và kháng phổ quát loại hóa chất khác nhau. Nên sản phẩm này được sử dụng nhiều trong những Dự án công nghiệp, và cũng như nông nghiệp, dân dụng.

Liên hệ: https://tolelight.com.vn

Ứng dụng:

– Trong Công nghiệp: Tôn chống axit, kháng lại sự ăn mòn hóa chất trong những nhà máy cung ứng hóa chất, dược phẩm; nhà máy phân phối xi măng; nhà máy xi mạ, luyện kim; nhà máy thuộc da; nhà máy sản xuất phân bón, thuốc trừ sâu; nhà máy cao su; nhà máy chế biến nước mắm, thực phẩm. Kháng lại sự ăn mòn của muối biển như những Dự án ở vùng ven biển, nhiễm mặn. – Trong Nông nghiệp: nhà xưởng chế biến lương thực, thuộc da, chăn nuôi gia súc và chăn nuôi thủy hải sản chống lại stress nhiệt, bí quyết nhiệt cách âm hiệu quả. Tấm lợp Eurolines tạo môi trường tuyệt vời cho cây trồng và vật nuôi lớn mạnh thấp và nâng cao trọng nhanh. – Trong dân dụng: mái nhà, trần thượng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *