Sản phẩm nồi nấu phở thanh nhiệt Inox Việt Nam bán chạy nhất năm 2019

Sản phẩm nồi nấu phở thanh nhiệt Inox Việt Nam bán chạy nhất năm 2019

Là một thiết bị hiện đại công nghệ cao và được sử dụng phổ biến nên không ít người dùng cảm thấy băn khoăn, thắc mắc về độ an toàn của hệ thống điện noi nau pho thanh nhiệt. Để hiểu kỹ hơn về vấn đề này, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đến người dùng những thông tin hữu ích dưới đây:

Tham khảo: Nồi hầm xương bằng điện

Tại sao nên lựa chọn nồi nấu phở thanh nhiệt

Noi nau pho thanh nhiệt mang đến cho những quán bún, quán phở nhiều tiện ích trong chế biến, thiết kế tinh tế cùng chỉ số an toàn cao với hệ thống điện thông minh, hiện đại. Loại nồi này thường được làm bằng inox 201, inox 304 tùy theo nhu cầu và hiệu suất sử dụng của khách hàng.

Hệ thống thanh tản nhiệt trong hệ điện mới, khả năng làm mát tốt hơn và giúp hệ điện bền hơn, chạy ổn định hơn gấp 3 lần hệ điện thường, có hệ điều chiết áp sôi to nhỏ, tăng giảm công suất, cực tiết kiệm điện khi để chế độ ủ nhiệt,tùy chỉnh nhiệt độ theo ý muốn từ 0-120 độ C.

Thông thường, tủ điện của hệ thống nồi nấu phở loại cũ không có bộ tùy chỉnh chiết áp hay công suất. Còn nồi nấu phở thanh nhiệt được sản xuất tại Công ty chúng tôi có thêm hệ thống chiết áp giúp khách hàng có thể linh động sử dụng trong bất cứ tình huống nào. Khi quán đông khách có thể điều chỉnh tăng công suất nấu để nước dùng sôi nhanh hơn. Trường hợp khách vắng thì có thể chuyển sang chế độ ủ, rất tiết kiệm điện năng. Hệ thống chiết áp sẽ giảm lượng điện tiêu thụ mà vẫn giữ được nhiệt độ ổn định.

Những nhà hàng, quán bún, phở nếu muốn kinh doanh hiệu quả hơn, lợi nhuận nhiều hơn thì không thể không sử dụng nồi nấu phở này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *