Sản phẩm nồi nấu phở Inox Việt Nam bằng điện 50 lít có gì nổi bật?

Sản phẩm nồi nấu phở Inox Việt Nam bằng điện 50 lít có gì nổi bật?

Để có được những bát phở nóng hổi, thơm ngon cho thực khách thì ngoài nồi hầm xương, các quán phở còn có thêm một nồi nấu nước lèo để giữ nóng nước dùng trong thời gian dài.

Với các loại nồi nấu nước phở bằng than/gas thì người thợ cần phải nhóm bếp hoặc lắp đặt bình gas rất bất tiện và tốn thời gian. Vì thế, để khắc phục những bất tiện trên, Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm nồi nấu nước phở bằng điện dung tích 50 lít tiện lợi sau đây.

Những điểm nổi bật nhất của nồi nấu nước phở bằng điện 50 lít

Vật liệu inox không gỉ có độ bền cao

Nồi nấu nước phở bằng điện 50 lít được làm hoàn toàn từ inox 304 không gỉ, luôn sáng bóng, bền đẹp, dễ lau chùi và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

An toàn

  • Nồi nấu phở 50 lít cũng có cấu tạo 2 lớp inox với độ dày 3cm, ở giữa là lớp bảo ôn giữ cho nhiệt không bị thất thoát ra lớp vỏ bên ngoài, nhờ đó mà đảm bảo an toàn cho người dùng khi chạm vào thân nồi.
  • Nắp nồi cũng có kết cấu 2 lớp, viền xung quanh của nắp có rãnh gioăng cao su dày giúp nồi luôn được đậy kín.

Tạo nhiệt nhanh

Mâm nhiệt nằm dưới đáy nồi và được đặt ở vị trí giữa đáy, có công suất cao 8.4Kw với thời gian sôi từ 10 – 15 phút, nhiệt lan tỏa đều. Thanh điện trở nhiệt nằm ngăn cách với nước nên có tuổi thọ khá cao.

Sọt chứa xương lớn

Sọt (lồng) chứa xương có kích thước lớn, sọt dạng lỗ giúp việc lấy xương từ nồi nước lèo ra dễ dàng và hạn chế tối đa lượng xương vụn rớt xướng đáy nồi. Trên sọt có 2 tay cầm, giúp việc nhấc lồng ra khỏi nồi đơn giản hơn.

Dễ sử dụng và tiết kiệm điện

  • Núm điều khiển nhiệt độ nằm trên thân nồi, có đèn sáng khi xoay núm và tùy thuộc thể tích lớn nhỏ của nồi mà có từ 1-4 núm điều chỉnh.
  • Khi bắt đầu sử dụng thì nên vặn núm xoay đến mức nhiệt cao nhất cho nồi nước, sau đó vặn về mức nhiệt vừa phải cho nồi nấu ở chế độ liu diu hoặc tắt bớt núm xoay về mức 0 để tiết kiệm tối đa điện năng khi không sử dụng đến (vì nồi có chế độ giữ ấm tốt).

Liên hệ: Giá bộ nồi nấu phở bằng điện

Tiện lợi

  • Tay cầm được nằm trên thân nồi và đối xứng nhau, cầm chắc tay, được cách nhiệt hoàn toàn, không gây nóng và dễ dàng di chuyển khi cần thiết.
  • Chân đế cao so với đáy nồi 12cm và có thể điều chỉnh độ cao thêm từ 0 – 4cm giúp đặt nồi thăng bằng ở những nơi có mặt phẳng không đồng đều.
  • Ống dẫn nước phở được gắn dưới đáy nồi và được nối ra bên ngoài bằng van khóa, nên chỉ cần mở khóa là lấy nước lèo ra sử dụng dễ dàng.
  • Dưới đáy nồi được gắn thêm quạt gió, có nhiệm vụ thổi bớt hơi nóng ra bên ngoài do thanh điện trở thoát ra và giảm sức nóng tác dụng vào lớp vỏ bên ngoài của nồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *