Sản phẩm máy tuốt lạc chạy điện MT220A  nâng cao hiệu suất cho bà con

Tổng quan về sản phẩm

Lạc là cây trồng được bà con canh tác khá nhiều, phù hợp với thổ nhưỡng ở nhiều địa phương. Lạc nhân là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn gia đình, ngoài ra hạt lạc còn là một trong những nguyên liệu để sản xuất dầu thực vật, sản xuất bơ lạc hoặc bánh kẹo. Bà con trồng lạc ngoài các khâu gieo trồng, chăm bón thì công việc thu hoạch lạc cũng rất vất vả. Để đảm bảo chất lượng hạt lạc, sau khi nhổ lạc, bà con cần tuốt lấy củ để tiến hành phơi khô, bảo quản. Nhằm giúp bà con tăng năng suất tuốt củ, giảm thời gian và công sức lao động, Công ty chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Máy tuốt lạc chạy điện MT220A. Với sản phẩm này, củ lạc sẽ được tuốt khỏi thân cây lạc một cách tự động, sạch triệt để và không làm vỡ, nát củ lạc.
Tham khảo: Máy tuốt lạc

Máy tuốt lạc chạy điện MT220A động cơ bền bỉ thiết kế chắc chắn

Máy tuốt lạc chạy điện MT220A sử dụng động cơ2.2kw-1450vp , chạy điện sinh hoạt 220V-50Hz nên thích hợp sử dụng tại nhiều địa phương.

Máy được thiết kế với khung đỡ chắc chắn, không bị rung lắc trong quá trình vận hành. Trọng lượng nhẹ, dễ dàng cho việc di chuyển máy tới nơi làm việc hoặc cất trữ, bảo quản máy.

Máy tuốt lạc chạy điện MT220A  nâng cao hiệu suất cho bà con

Với năng suất đạt 1 sào/h, sản phẩm Máy tuốt lạc chạy điện MT220A thích hợp sử dụng tại các hộ gia đình và cơ sở chế biến nhỏ . Sử dụng máy, bà con sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức. Việc tuốt củ nhanh chóng sẽ đảm bảo cho các khâu phơi khô, bảo quản lạc sau đó được thuận lợi, củ lạc sẽ giữ được chất lượng tốt, không bị thối, hỏng.

Máy vận hành đơn giản, chỉ cần một người đứng máy, độ ổn định lâu dài và có thể làm việc trong nhiều giờ liên tục. Máy tuốt lạc chạy điện MT220A  là thiết bị thu hoạch hữu ích đối với người nông dân hiện nay.

Thông số kỹ thuật Máy tuốt lạc chạy điện MT220A

 

Năng suất1 sào/h
Tốc độ (Vòng/phút)600-700v/p
Công suất động cơ2.2kw-1450vp
Điện năng220V-50Hz
Tính năngCông dụng tách củ lạc ra khỏi thân cây lạc. Với kiểu dáng gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng trong các hộ gia đình

 

Xem thêm: Máy bóc vỏ lạc
Máy tuốt lạc chạy điện MT220A được Công ty chúng tôi bảo hành trong thời gian 06 tháng. Máy phân phối tại kho hàng tại Hà Nội và chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và hệ thống đại lý trên toàn quốc. Sản phẩm uy tín, chất lượng tốt, hiện đang được đông đảo bà con tin tưởng và sử dụng.

Ngoài Máy tuốt lạc chạy điện MT220A, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại máy thu hoạch nông sản khác để giúp bà con trong các vụ mùa

Liên hệ ngay công ty chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và báo giá máy cắt cỏ honda, máy tuốt lạc, máy làm cỏ, máy xới đất, máy gieo hạt,.. nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *