Quy trình công nghệ sản xuất tại công ty in ấn chuyên nghệp Mộc Dương

Quy trình công nghệ sản xuất tại công ty in ấn chuyên nghệp Mộc Dương

Công ty chúng tôi là một đơn vị có tiếng tại TP.HCM trong lĩnh vực in ấn bao bì. Để hiểu hơn về quy trình sản xuất cũng như chất lượng dịch vụ, sản phẩm tại đây, hãy cùng tham khảo vài thông tin được chia sẻ bên dưới!

Tham khảo:  In hóa đơn bán lẻ

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn bao bì bao gồm:

  • In bao bì giấy: in túi giấy, in hộp giấy ghép màng, in tờ rơi, in bao bì carton,… In catologue quảng cáo.
  • In ấn trên chất liệu nhựa PET, PP, PVC
  • In bao bì nhãn.
  • Cung cấp các thiết bị in ấn cao cấp, hiện đại.

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường Việt, CÔNG TY CHÚNG TÔI vinh hạnh được hợp tác cùng những đơn vị uy tín mang đến cho họ giải pháp đóng gói sản phẩm, quảng bá thương hiệu hiệu quả. Tiêu biểu có: Nescafe, Cocacola, bút bi Thiên Long, Nutifood, Boston Pharma, Panasonic,.v.v.

Bên cạnh đó là sự công nhận, đánh giá cao từ các cơ quan ban ngành thông qua: Huân chương Lao Động hạng nhất, nhì, ba; huân chương Độc Lập hạng ba; danh hiệu Anh Hùng Lao Động 2008;…

Sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống nhà xưởng với thiết bị, máy móc cực hiện đại,.v.v. trong tương lai gần, CÔNG TY CHÚNG TÔI hứa hẹn sẽ là một trong những công ty in bao bì hàng đầu tại Việt Nam.

Quy trình sản xuất, in ấn bao bì tại CÔNG TY CHÚNG TÔI

Để bạn đọc cũng như quý khách hàng có nhu cầu in ấn bao bì hiểu rõ hơn về CÔNG TY CHÚNG TÔI và có được lựa chọn phù hợp, chúng tôi xin được khái quát sơ về quy trình sản xuất tại công ty.

Theo đó, khi nhận được thông tin từ phía quý doanh nghiệp muốn in ấn bao bì, để hợp tác và cho ra thành phẩm, quy trình sản xuất tại CÔNG TY CHÚNG TÔI sẽ thông qua các bước sau:

Tư vấn, cung cấp giải pháp phối hợp với tìm hiểu thị trường

Đội ngũ tư vấn viên của CÔNG TY CHÚNG TÔI sẽ lắng nghe những chia sẻ về nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Sau khi tiếp nhận thông tin, phối hợp tìm hiểu thị trường in ấn bao bì ở thời điểm hiện tại, các đối thủ cạnh tranh với doanh nghiệp của khách hàng,… chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp cụ thể để họ tham khảo, lựa chọn.

Ở bước này, khi khách hàng đã đưa ra được lựa chọn cho mình, đội ngũ thiết kế sẽ “vào cuộc” tạo ra những thiết kế bao bì đẹp, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tiến hành in thử làm mẫu giao khách hàng

Từ bản thiết kế đã có, chúng tôi sẽ tiến hành in thử những sản phẩm đầu tiên và giao có khách hàng. Nếu họ hài lòng và quyết định kí hợp đồng thì mới thực hiện bước tiếp theo trong quy trình sản xuất.

Xuất kẽm in và tiến hành in

Bước này chỉ được thực hiện sau khi CÔNG TY CHÚNG TÔI và khách hàng đã kí kết một hợp đồng in ấn bao bì cụ thể.

Theo đó, đội ngũ nhân công của xưởng CÔNG TY CHÚNG TÔI sẽ tiến hành xuất kẽm in và tạo ra những thành phẩm theo thiết kế cũng như nhu cầu từ quý doanh nghiệp.

Gia công sau in

Thành phẩm sau in cần được gia công để đẹp mắt và hoàn thiện theo đúng ý tưởng ban đầu. Công đoạn này bao gồm: cắt, tráng, phủ, ép nhủ, bồi, bế, dán, đóng cuốn,… tùy theo loại bao bì và yêu cầu về thẩm mỹ.

Hoàn thiện, bàn giao

Đây là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất tại  Công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân công sẽ kiểm tra kỹ lại các bản in và tiến hành giao hàng cho khách theo đúng thỏa thuận. Mọi thắc mắc của khách hàng về chất lượng bản in, CÔNG TY CHÚNG TÔI luôn lắng nghe và có những hồi đáp thỏa đáng.

Đồng hành cùng đông đảo doanh nghiệp Việt trong in ấn bao bì và hỗ trợ quảng bá sản phẩm, thương hiệu, CÔNG TY CHÚNG TÔI còn cung cấp:

  • Các chính sách ưu đãi;
  • Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng;

Liên hệ:  Mẫu hóa đơn bán lẻ

Hứa hẹn mang tới cho quý đơn vị, doanh nghiệp sự an tâm và hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn và hợp tác cùng chúng tôi. Mọi ý kiến, thắc mắc hay cần được hỗ trợ, một lần nữa hãy liên hệ CÔNG TY CHÚNG TÔI nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *