Phương pháp phân biệt đồ thờ cúng Bát Tràng với hàng Trung Quốc kém chất lượng

Đồ thờ cúng Bát Tràng có chất lượng và mẫu mã đẹp hơn hẳn hàng Trung Quốc kém chất lượng, tuy nhiên việc phân biệt chúng lại không hề dễ dàng

Làm sao để phân biệt được đâu là đồ thờ cúng Bát Tràng chính hiệu, đâu là hàng Trung Quốc kém chất lượng vẫn là vấn đề khiến khách hàng cảm thấy lo lắng. Hiện nay, trên thị trường, mặt hàng Trung Quốc được bày bán rất nhiều, khách hàng có sự nhầm lẫn và mua nhầm sản phẩm là chuyện thường xuyên xảy ra. Dưới đây là một số thông tin giúp bạn phân biệt đâu là hàng Bát Tràng cao cấp, đâu là hàng Trung Quốc kém chất lượng.

Đặc điểm của đồ thờ Trung Quốc chất lượng kém

+ Xương gốm giòn, xốp, khi nhấc lên sẽ thấy rất nhẹ.

+ Chất sứ thường đục, nếu bị vỡ ra sẽ thấy độ rỗng. Sản phẩm gõ vào tiếng không đánh, không vang.

+ Màu sắc gốm sứ Trung Quốc thường rất lòe loẹt, màu xanh, đỏ, tím, hồng,… lên màu rất đậm.

+ Họa tiết trên đồ thờ Trung Quốc thường là dán decal giống hệt nhau. Các hoa văn này trông rất cứng, bị nhòe và lỗi khá nhiều.

Đặc điểm của đồ thờ Bát Tràng cao cấp

+ Phần xương gốm rất dày, nhấc lên thấy nặng tay và khi gõ vào tiếng sẽ đánh, văng. Đó được sản xuất kỹ lưỡng, xương gốm sẽ được nung trước và sẽ được nung lại 1 lần nữa sau khi tráng men nên sản phẩm vô cùng bền chắc, độ kết dính trong xương gốm cao nên tuyệt đối không thấm nước.

+ Màu sắc đồ thờ Bát Tràng thường là những màu cổ điển, khá sẫm và đơn sắc như màu xanh ngọc, xanh lam, men rạn đắp nổi vẽ tay, màu trắng trong,…

+ Họa tiết trên đồ thờ được vẽ tay thủ công rất mềm mại, tinh xảo, sắc nét và có hồn. Quá trình vẽ tay rất tỉ mỉ, kỳ công, giữa các sản phẩm họa tiết sẽ không giống nhau như in decal.

Làm sao để mua đồ thờ chính hiệu Bát Tràng?

Nếu khách hàng chưa thực sự am hiểu về gốm sứ, đồ thờ sẽ rất khó để phân biệt các mặt hàng. Chính vì vậy, khi đi mua đồ thờ, khách hàng nên mua tại những nơi bán có cửa hàng, showroom để tiện cho việc xem hàng trực tiếp và so sánh, cảm nhận sự khác biệt giữa các mặt hàng. Khách hàng cũng có thể mua ở những địa chỉ bán đồ Bát Tràng uy tín, thương hiệu đã được khẳng định từ lâu.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Bộ đồ thờ “Đánh Giá” và “Hoàn Mỹ” là hai bộ đồ thờ đẹp nhất làng gốm do xưởng Công ty chúng tôi chế tác. Khách hàng có thể tham khảo các bên và qua trực tiếp showroom Công ty chúng tôi tại số 6B, ngõ 46A Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội để cảm nhận sự khác biệt.

Mua hàng gốm sứ tại Công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được mua đồ thờ cúng cao cấp tại xưởng sản xuất uy tín với mức giá gốc. Hơn nữa, khách hàng sẽ chọn mua được đồ thờ phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách gia đình. Nhân viên tư vấn Công ty chúng tôi sẽ giúp khách hàng đưa ra được sự chọn lựa tốt nhất.

Công ty chúng tôi cam kết giúp quý khách mua được sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp bậc nhất thị trường. Quý khách không còn lo lắng về vấn đề hàng giả, hàng Trung Quốc kém chất lượng hoặc hàng lỗi, hàng loại 2, loại 3 không đẹp.

Ngoài đồ thờ, Công ty chúng tôi có các Bộ sưu tập gốm sứ gia dụng, trang trí cao cấp, đẹp nhất làng gốm. Quý khách có thể chọn lựa, mua sản phẩm trang trí nhà cửa, mua cho gia đình sử dụng hoặc làm quà tặng tân gia, tặng dịp lễ tết, kỷ niệm đặc biệt như: Bát đĩa, lọ hoa, ấm chén, tranh sứ, đèn sứ thấu quang, đèn xông tinh dầu,…

Liên hệ tới Công ty chúng tôi để chọn mua những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *