Phim cách nhiệt nhà kính dùng cho Showroom

Trong các dòng phim cách nhiệt chống nóng dán cho kính xây dựng, Phim cách nhiệt nhà kính dùng cho Showroom là dòng phim khó lựa chọn do có nhiều hạn chế về yêu cầu thẩm mĩ và nhu cầu sử dụng của khác nhau của các Showroom như: cách nhiệt cao, không thay đổi màu kính, không cản tầm nhìn từ 2 chiều, ngăn tia hồng ngoại, tia cực tím…

Tham khảo: phim cach nhiet nha kinh

Thông thường, khi dán phim cách nhiệt nhà kính cho các Showroom đều có các yêu cầu sau::

– Khả năng xuyên sáng cao (Phim gần như trong suốt – Nhìn 2 chiều đảm bảo không ảnh hưởng khi nhìn từ  ngoài vào và từ trong nhìn ra)

– Độ phản gương thấp (Hạn chế bị chói, lóa)

– Độ cách nhiệt của phim cao.

Phim cách nhiệt nhà kính dung cho Showroom có khả năng xuyên sang cao, độ phản gương thấp , cách nhiệt cao.

Lợi ích của việc dám phim cách nhiệt nhà kính dung cho Showroom

Dán phim cách nhiệt chống nắng cho nhà kính có rất nhiều lợi ích đã được chứng minh tại Việt Nam, Các lợi ích được ghi nhận phổ biến như:

– Dán phim cách nhiệt Ngăn chặn 99% Tia cực tím có hại cho sức khỏe.

– Dán phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính, Cách nhiệt, giảm từ 45% – 93% sức nóng của mặt trời xuyên qua kính. (Độ cách nhiệt cao  hay thấp tùy loại phim cách nhiệt )

– Tiết kiệm 20 – 30% lượng điện sử dụng cho các thiết bị làm mát điều hòa, quạt.

– Giảm chói lóa chói nắng, chói sáng làm dịu mắt

– Phim có nhiều màu khác nhau làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

– Thân thiện và bảo vệ môi trường

– Khi dán phim làm tăng tính an toàn, chống va đập và giữ lại các mảnh vỡ nếu chẳng may kính vỡ hạn chế tại nạ rủi ro.

– Thi công nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ

– Bảo vệ các thiết bị, đồ nội thất trong phòng khỏi ánh nắng trực tiếp, tăng tuổi thọ sử dụng cho thiết bị..

Phim cách nhiệt chống nóng nhà kính có giá bao nhiêu?

Phim cách nhiệt nhà kính được bán ra với cách tính là m2 (mét vuông), bạn cần  mua bao nhiêu thì người cắt cắt ra từ cuộn cho bạn. Tại Việt Nam cuộn phim thông dụng thường có khổ: 1.524m x 30m/1 cuộn và tổng 1 cuộn khoảng 45,6m2.

Phim cách nhiệt nhà kính trên thị trường hiện nay được tính theo M2

1.  Phim cách nhiệt Hàn Quốc( Có giá từ 180 000 Đ  – 230 000 Đ/m2)

Hiện nay, trên thị trường Phim cách nhiệt chống nóng nhà kính nhập khẩu từ Hàn Quốc là phổ biến, với một số thương hiệu chính như  Conco, Anygard, Wintech, EasyTack, NexCo … đều khá tốt và thông dụng.

Đặc điểm chung của phim cách nhiệt Hàn Quốc là chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, dễ thi công, mức giá phù hợp với đại đa số người dung hiện nay.

 

Dòng phim cách nhiệt giá rẻ xuất xứ Hàn Quốc hoặc TQ giá dao động từ 120.000 Đ/m2 – 160.000 Đ/m2, thường đây là dòng phim cách nhiệt mỏng 1ply. Loại này thường không có tác dụng rõ rệt về khả năng cách nhiệt

Những dòng phim phổ biến, chất lượng tốt được nhập khẩu  từ Hàn Quốc đều có mức giá khá tương đồng, từ 200 000 Đ – 240.000 Đ/m2.

Dòng phim cách nhiệt chống nóng cao cấp Hàn Quốc hiện nay có công nghệ phủ Ceramic, với  mức giá từ 270.000 – 380.000 Đ/m2

Trong trường hợp phải trả công thì giá thi công được tính 30.000Đ – 50.000 Đ/ m2 tuỳ địa hình. Vì thế khách hàng nên hỏi kỹ người bán  trước khi quyết định mua sản phẩm.

Các sản phẩm phim sẽ có giá tốt hơn khi mua với khối lượng nhiều. Nhà cung cấp sẽ quyết định giá cuối tuỳ theo nhu cầu của người dùng

2.  Phim cách nhiệt chống nóng Mỹ( có giá  phổ biến từ 280 000- 750 000 đ/m2)

Có nhiều loại Phim xuất xứ từ Mỹ được bán với nhiều mức giá khác nhau ở mức cao. Với một số loại thông dụng sau.

3M : 600 000 đ – 1200 000 đ/m2

Llumar: 350 000 đ – 750 000 đ/m2

Classic: 320 000 đ – 550 000 đ

Các loại khác : 280 000 đ  – 600 000 đ

Một số loại phim cách nhiệt Mỹ có thương hiệu lớn như 3M hiện nay được làm giả rất nhiều ở trên thị trường dưới danh nghĩa là 3M Trung Quốc, 3M Tàu. Vì thế chúng tôi khuyến cáo đây là các dòng phim cách nhiệt nhái, không thuộc hệ thống của hãng, Phim cách nhiệt của hãng không ngoài hệ thống giá trên.

Lưu ý: Các loại phim cách nhiệt của Mỹ tại Viêt Nam chủ yếu sử dụng trên Ô tô. Và gần đây các hãng mới bắt đầu triển khai các ứng dụng với nhà kính. Như vậy với mảng căn hộ cao cấp, biệt thự thì các dòng phim cách nhiệt Mỹ cũng đang khá non trẻ. Nhưng với danh tiếng và cơ sở có sẵn, thương hiệu nên các mẫu phim cách nhiệt Mỹ đánh vào phân khúc cao cấp với đầu vào tiêu chuẩn khắt khe.

So với các loại của Hàn Quốc, Israel thì thông số là hiệu quả của phim Mỹ theo kinh nghiệm của chúng tôi thì không có sự khác biệt rõ sàng. Vì vấy với mức giá đó chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩn phù hợp mà vẫn đảm bảo được hiệu quả và chức năng của phim.

3.  Phim cách nhiệt  SOLARZONE, ISARAEL(Có giá phổ biến từ 280 000 đ – 580 000 đ/m2. )

Phim cách nhiệt chống nóng SolarZone là một sản phẩm của tập đoàn Hanita Coasting, một tập đoàn lớn nhất nhì thế giới về các sản phẩm Phim cách nhiệt.

Mức giá phổ biến của phim cách nhiệt trung tính doa động từ 280 000 Đ – 350 000 Đ.

Các loại khác cao cấp hơn có giá phổ biến giao động từ 380 000 Đ – 580 000 Đ tùy theo yêu cầu của khách.

Phim cách nhiệt chống nóng cao cấp SolarZone là một sản phẩm của tập đoàn Hanita Coatings,đây là một trong 5 mẫu phim cách nhiệt tại VN có chứng nhận của Bộ CN Mỹ.

  1. Phim cách nhiệt Đài Loan, Trung Quốc( có giá giao động từ 80 000 đ – 120 000 đ/m2)

Hiện nay có khá nhiều khái niệm đánh đồng giữa Decal màu và Phim cách nhiệt là hai dòng sản phẩm hoàn toàn khác nhau, Hiện hay có khá nhiều khái niệm đánh đồng  2 loại này. Các mẫu Decal màu của Trung Quốc đang được các cửa hàng, công ty đánh đồng với Phim cách nhiệt. Các loại này được báo với khách là: Phim cách nhiệt Đài loan và co giá giao động từ 80 000 Đ – 120 000 Đ.

Trên thực tế thì decal màu  khi dán kính  sẽ không hoặc tác dụng không rõ rệt, hoặc các thông số không rõ ràng. Với mức giá cả khoảng dưới 120 000 Đ và chất lượng thì không ai kiểm định, keo dính không chuyên dụng chống nóng cho decal vì thế sản phẩm bị xuống cấp nhanh chóng.

Tuy nhiên, không có nghĩa là không có các hang phim cách nhiệt Trung Quốc trên thị trường Việt Nam.. Zsmell là một ví dụ, một thương hiệu Phim cách nhiệt Nội địa Trung Quốc nhận được rất nhiều ủng hộ và đánh giá trên mạng xã hội và ALibaba, 1688. Với các thông số ngang các loại phim cách nhiệt có xuất xứ từ nước khác và mức giá không hề rẻ  thì tương lai, các mẫu phim cách nhiệt TQ cũng khó chiếm thị phần tại VN.

Đối với phim cách nhiệt nhà kính dung cho showroom chúng tôi khuyên quý khách hàng nên chọn những dòng sản phẩm cao cấp. Loại phim cách nhiệt Hàn Quốc là loại phim được nhiều người lựa chọn bởi chất lượng tốt với giá hợp lý.

Xem thêm: phim cách nhiệt xe hơi

Lựa chọn phim cách nhiệt dán kính

Các dòng phim cách nhiệt hiện nay được chia thành nhiều loại với các công nghệ khác nhau. Nhưng đều phân thành các dòng như sau:

  1. Dòng phim cách nhiệt trung tính (Natural): Đặc điểm chung cảu dòng phim cách nhiệt trung tính là đảm bảo ảnh sáng tốt, cách nhiệt vừa phải, không phản gương, trong suốt.

2.Dòng phim cách nhiệt phản quang (Reflective): Đặc điểm độ cách nhiệt cao, phản quang cao, tạo gương cao,  xuyên sáng tương đối.

  1. Dòng phim  cách nhiệt 2 mặt (Pr Series): Phim Có 2 mặt, 1 mặt tạo màu và 1 mặt trong là gương. Loại phim này cách nhiệt cao, xuyên sáng thấp, tối, tạo màu cho kính
  2. Dòng phim Cắt IR, Ceramic: Là các dòng phim cách nhiệt cao cấp. Đặc điểm cách nhiệt cao, trong suốt, phản gương thấp. Là dòng phim cách nhiệt cao cấp nhất trên thị trường.

Dán phim cách nhiệt nhà kính cho showroom bạn nên chọn phim cách nhiệt trung tính hoặc phim cắt những phim có cách nhiệt cao , trong suốt và phản gương thấp tạo không gian sang trọng tuyệt vời cho showroom.

Bài viết trên chỉ mang tính chất chia sẻ kiến thức . Hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng có thêm kiến thức và sự lựa chọn đúng đắn khi chọn phim cách nhiệt. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp và dán mẫu miễn phí tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *