Những mẫu kệ gỗ trang trí với thiết kế đơn giản tạo điểm nhấn cho bức tường nhà bạn

Những mẫu kệ gỗ trang trí với thiết kế đơn giản tạo điểm nhấn cho bức tường nhà bạn

Không gian nhà bạn mặc dù đã trang bị đầy đủ đồ dùng cần thiết nhưng bạn vẫn cảm thấy những bức tường nhà mình còn trống trải, đơn điệu với một mảng trống trơn. Vậy thì còn chần chừ gì mà không chọn cho mình chiếc kệ gỗ trang trí, xinh xắn tô điểm cho những bức tường để không gian thêm mới mẻ và sinh động hơn.

Tham khảo: Kệ để lò vi sóng

Lựa chọn cho mọi bức tường lớn nhỏ

Kệ gỗ trang trí chữ U lệch: Những chiếc kệ chữ U thường có kích thước nhỏ nên nó phù hợp với mọi khoảng trống trên tường. Với những bức tường lớn bạn cũng có thể dùng nhiều chiếc kệ gỗ trang trí màu sắc, sắp xếp chúng theo cách của mình, nhưng bạn nên cân nhắc để không lắp quá nhiều kệ vào một bức tường vì dễ gây rối mắt khi nhìn.

Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và vị trí treo kệ sẽ khiến cho không gian nhà bạn trở nên tươi tắn, thú vị.

Tạo cảm giác thư giãn

Kệ gỗ trang trí  là những chiếc kệ được thiết kế với kiểu dáng lồng những hình chữ nhật vào với nhau một cách tinh tế tạo nên sự kết nối độc đáo. Chiếc kệ này phù hợp với những bức tường không quá lớn. Những chiếc kệ gỗ trang trí trên tường sẽ tạo cảm giác dễ chịu mỗi khi bạn về nhà nhờ vào hiệu ứng hình khối của chúng. Bạn có thể trang trí chúng ở bất cứ đâu từ phòng khách, phòng ngủ đến nhà ăn, những bức tường trống rỗng sẽ trở nên sinh động nhờ vào điểm nhấn là chiếc kệ bạn chọn.

Lựa chọn tuyệt cho bức tường lớn

Kệ gỗ trang trí  với thiết kế đơn giản tạo điểm nhấn cho bức tường nhà bạn. Với màu sắc đơn giản việc phối với các chi tiết trong phòng thật dễ dàng nhưng sẽ đem lại hiệu quả cao tạo cảm giác thư giãn khi làm việc.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *