Những lưu ý cần thiết khi mua nồi nấu phở online Inox Việt Nam

Những lưu ý cần thiết khi mua nồi nấu phở online Inox Việt Nam

Nồi nấu phở bằng điện hiện nay đang là mặt hàng thiết yếu cho các quán phở …Việc mua nồi nấu phở qua mạng đang ngày càng trở nên phổ biến so với cách mua bán trực tiếp thông thường .

Tham khảo: Nồi phở điện

Đặc biệt là đối với các khách hàng ở xa khu vực thành thị muốn đến trực tiếp địa chỉ bán nồi nấu phở để coi hàng trực tiếp là điều rất khó khăn với họ.

Thế nhưng nếu quý khách hàng online không tìm hiểu kỹ chắc chắn  sẽ găp phải những tình huống không mong muốn với hình thức mua nồi nấu phở online được xem là rất tiện dụng này.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm và lưu ý vàng khi chọn mua sản phẩm bộ nồi nấu phở online nhá

Sản phẩm thực tế khác xa so với quảng cáo trên mạng

Rất nhiều khách hàng khi xem mẫu và giá nồi điện nấu phở trên mạng cảm thấy rất hài lòng  bới những hình ảnh được nhà cung cấp chỉnh sửa tô vẽ, những lời giới thiệu như rót mật vào tai , kèm theo vô số ưu đãi khủng nên đã vội vàng đặt mua hàng .

Tuy nhiên, khi nhận được nồi inox nấu phở, họ lại bị “choáng” vì mẫu mã, màu sắc, chất liệu inox đều khác hoàn toàn so với những gì đã được giới thiệu trước đó.

Vậy nên, trước khi quyết định bỏ ra một khoản tiền lớn để mua nồi nấu phở điện, hãy cân nhắc và tìm hiểu thật cẩn thật kẻo lại gặp tình trạng “ treo đầu dê – bán thịt chó”  khi những bộ nồi bạn nhận được không hề giống ảnh mẫu mã đã xem trên mạng.

Lúc đó việc trả lại hoặc đòi bồi thường cũng khá rắc rối và tốn kém, đặc biệt trong khâu vận chuyển đi vận chuyển lại.

Ngoài ra, những bộ nồi điện này được sản xuất không cẩn thận, dẫn đến hỏng hóc và sập xệ một thời gian ngắn sau khi sử dụng.

Kinh nghiệm và lưu ý khi đặt mua nồi nấu phở bằng điện trên mạng

Nếu bạn ở khu vực nội thành Hà Nội , Đà Nẵng , Sài Gòn hoặc các tỉnh mà có chi nhánh bán nồi nấu phở NEWSUN hoặc khoảng cách không quá xa thì bạn nên cố gắng dành thời gian qua xem nồi phở điện thực tế , bạn sẽ được nhân viên tư vấn và có 1 cái nhìn trực quan hơn về dung tích và mẫu mã nồi phở bạn định mua.

Từ chi tiết nhỏ nhất của nồi xem có lỗi không vì có thể cùng 1 dung tích, kiểu dáng , chất liệu như nhau nhưng khâu gia công inox không tinh tế , tỉ mỉ thì độ sắc nét của sản phẩm sẽ hoàn toàn khác nhau .

Còn nếu trong trường hợp chỗ bạn định mua quá xa hoặc bạn ở các tỉnh thành thì trước khi mua một bộ nồi nấu phở bằng điện online, hãy tham khảo thông tin trên mạng về tên đơn vị bán, cũng như uy tín của thương hiệu mà bạn đang xem và định đặt mua.

Một khi đã ưng ý, bạn nên hỏi nhân viên bán nồi phở về các chính sách hoàn trả nếu trường hợp bị lỗi , hoặc biến dạng trong quá trình vận chuyển.

Thông thường, khi đặt mua nồi nấu phở của những thương hiệu uy tín như NEWSUN ( do Công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối không qua trung gian), bạn sẽ được cam kết vận chuyển tận nhà, có phiếu bảo hành đầy đủ, có hướng dẫn sử dụng nồi phở đơn giản dễ hiểu.

Ngoài ra mua nồi phở điện NEWSUN bạn sẽ được cam kết đổi trả hàng nếu không thấy hài lòng .

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hỏi xem dung tích nồi phở điện bạn cần mua có sẵn hay không. Dù thế nào đi nữa chúng tôi vẫn khuyên bạn nên mua tận tay vẫn tốt hơn là chờ đợi đặt hàng từ nơi xa lơ xa lắc.

Chú ý đọc kĩ các mô tả về chất liệu, công suất , điện áp, nhu cầu dung tích sử dụng.  Đôi khi việc dung tích nồi phở bạn định mua sẽ sử dụng không đúng mục đích như bạn mong muốn , Nếu không nghe tư vấn kỹ từ những người bán hàng chuyên nghiệp thì bạn sẽ không có được sự lựa chọn tốt nhất.

Liên hệ: Nồi nấu phở bằng điện giá bao nhiêu

Và còn một điều quan trọng nữa, hãy quan tâm tới kích thước của dung tích nồi nấu phở bạn định mua. Hãy chắc chắn rằng chiếc nồi nhúng trần bánh, nồi ninh hầm xương hay những nồi nước dùng , nước lèo sẽ phù hợp để đưa qua cửa đúng vị trí mà bạn bán hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *