Những lợi ích của bồn tách mỡ Composite cho hệ thống xử lý nước thải

Những lợi ích của bồn tách mỡ Composite cho hệ thống xử lý nước thải

Tại Viên Nam, bể tách mỡ đã được nghiên cứu và phát triển khá phổ biến, giám thiểu lượng dầu mỡ được thải trực tiếp ra môi trường. Tuy vậy do sự kiểm soát lỏng lẻo, các cơ sở dịch vụ, ăn uống vẫn chưa tuân thủ việc bảo về môi trường, xử lý nước thải, do đó phần lớn lượng dầu mỡ vấn được thải ra trực tiếp môi trường, làm tắc các hệ thống được ống thoát nước cũng như hệ thống xử lý nước thải.

Tham khảo: Bể tách dầu mỡ 3 ngăn

Giải quyết những vấn đề đó CÔNG TY CHÚNG TÔI đã nghiên cứu thử nghiệm thành công nhiều dạng modun xử lý, tách lọc mỡ hiệu quả với việc thay đổi và cải tiến liên tục sản phẩm.

Bể tách mỡ bằng Composite là sản phẩm ưu thế và hứa hẹn, giúp việc kiểm soát dầu mỡ tốt hơn, bảo vệ hệ thống thoát nước, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Ưu điểm của bể tách mỡ Composite so với Inox và Bê tông truyền thống:

– Tuổi thọ trên 30 năm

– Gọn nhẹ, dễ thao tác vệ sinh, lắp đặt và tháo lắp.

– Khả năng kháng hóa chất và nước nóng tốt hơn hẳn so với inox dễ bị gỉ sét và loại HDPE dễ bị lão hóa.

– Có thể sử dụng ở môi trường biển, ngoài trời và chôn dưới đất mà không bị oxy hóa.

Thông số bể tách mỡ Composite:

– Bể tách mỡ mini Composite: Có các loại từ 50-100-200 lít, thích hợp sử dụng cho các quầy bán thức ăn và bếp nhỏ, lắp đặt dưới chậu rửa hoặc sàn rửa và hố ga nhỏ. Là giải pháp xử lý cơ bản hiệu quả mà chi phí thấp.

Liên hệ: Bẫy mỡ inox

– Bể tách mỡ tổng Composite: Từ 500-1000-2000 hoặc lớn hơn, là các loại bể tách mỡ hoạt động với công suất lớn, tiếp thu nước thải nhiễm mỡ từ căn tin nhà máy-khách sạn-tiệc cưới. Có thể chôn ngầm hoặc để nổi để tiện vệ sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *