Những điều cần biết về sự phát triển của vape

vape tiên quyết được sáng chế ra tử năm 1960 nhưng tại thời khắc đó con người đời vẫn chưa thấy được tác hại thật tâm của thuốc lá nên đã không qua biên giới tâm đến sản phẩm khác thường đó. Mãi cho đến năm 2003 một người trai tráng tên là HonLik do quá buồn đau vì cái chết của cha mình nên đã ấn định phát triển vượt bậc sáng chế shisha điện tử để hỗ trợ những người cai thuốc lá. Từ đó đến nay shisha điện tử đã phát triển vượt bậc trong hơn một thập kỉ và đã biến thể đi khá nhiều so với những điếu vape tiên quyết. Hãy cùng vape tìm hiểu những biến chất trong các thế hệ của shisha điện tử nhé.

Tham khảo: than shisha

1. Thế hệ tiên quyết

Thế hệ tiên quyết của shisha điện tử có hình mẫu giống như điếu thuốc lá thỉnh thoảng. Hầu hết Quần chúng khi nghe đồn tới shisha điện tử đều nghĩ đến loại thuốc lá dùng một lần này. Vì nó khá dễ , giá thành rẻ và quá dễ chiếm hưu. Hầu hết các loại shisha điện tử thế hệ tiên quyết đều dùng một thời giờ ngắn rồi bỏ chứ bất khả thi tái chiếm hưu quá nhiều lần , chỉ có một phần ít có Bản năng sạc pin để tái chiếm hưu nhưng tuổi thọ của chúng thường khá ngắn và mang lại chất lượng sản phẩm không cao.

2. Thế hệ thứ hai

Ở thế hệ thứ hai vape có một chút biến chất , hình mẫu chúng to hơn và giống như chiếc bút máy. Khi chiếm hưu shisha điện tử đời hai bạn sẽ có nút bấm để phát động máy và năng lượng của máy cũng được nâng cấp lên khá nhiều ( khoảng hơn 1000mAh ) để phù hợp hơn với người chiếm hưu. Pin của thế hệ đời hai thường được liên hợp với đầu đốt bằng một đầu kết nối 510. Một phần loại shisha điện tử đời hai còn có chế độ sửa đổi điện áp.

shisha điện tử đời hai hầu hết được thiết kế để tương hợp với các đầu kết nối clearomizers.

3. Thế hệ thứ ba – các chi tiết máy ( APV )

Thế hệ thứ ba ấy là dấu mốc chủ đạo của sáng chế shisha điện tử shisha điện tử đã dần chứng minh được hiệu quả của mình và người đời tiên quyết dành sự để tâm hấp dẫn đến nó. shisha điện tử được trao đổi hàng hoá hóa và được biến thể đi rất nhiều mẫu mã không giống nhau để mang lại tính thời trang cao. Nó có vẻ là hình cái bút , một chiếc phôn hoặc bất kì thứ gì người đời có thể nghĩ ra để làm cho nó. Cách chiếm hưu cũng đã được nâng cấp lên khá nhiều , shisha điện tử đã tiên quyết có trí thông minh nhân tạo để phù hợp hơn với người chiếm hưu nó có thể phức tạp đến kinh ngạc nhưng có thể lại khá dễ và được chia theo hai loại như sau.

+ Box mod : Box mod được trang bị bảng mạch và chíp điện tử để người chiếm hưu có thể biến chất điện áp hoặc công suất theo ý muốn. Nó cũng được thiết kế để có thể tích hợp với nhiều loại dây đốt khác nhau( dây coil ) mang lại các chất lượng sản phẩm khói không giống nhau cho người chiếm hưu. Box mod còn được trang bị khá nhiều các vị trí chiếm hưu không nguy hiểm để có thể thân thiện hơn với người chiếm hưu như canh chừng mạch , chống đảo cực pin , khóa an toàn… Box mod có thể sẽ rất mạnh mẽ nên các vị trí không nguy hiểm này là rất cần thiết.

+Mech mod : Về cơ bản mech mod là một thiết bị cơ khí khá dễ và không có bảng mạch điện tử. vape tạo điều kiện cho điện có thể truyền thẳng lên dây đốt để sinh nhiệt đốt cháy tinh dầu. Nhưng mech mod không phải dòng thiết bị dành cho Quần chúng chiếm hưu. Nó có thiết kế dễ nên bởi vì vậy người dùng muốn chiếm hưu an toàn phải nắm rõ các kiến thức vật lý về độ xả pin , cường độ dòng điện… Đặt làm chủ sự an toàn trong lúc chiếm hưu. Hơn nữa mech là một thiết bị đam mê của những người chiếm hưu cấp cao vì nếu chiếm hưu đúng cách chúng có thể cung ứng một làn khói chất lượng sản phẩm và một mùi vị rất tốt.

Mech mod hoặc box mod thường được kết nối với các loại atomizer khác biệt có buồng chứa tinh dầu hoặc không tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

Xem thêm: bình shisha

4. Thế hệ thứ tư

mặc dù các loại thiết bị vape được phân loại trong ba thế hệ chính nhưng chúng tôi muốn thêm thế hệ thứ tư để trong danh sách để phân loại các thiết bị mới nhất , bước tiến nhất và sáng tạo nhất trên thị trường.

Các mod mới này mang thêm nhiều các tính năng khôi ngô mới như kiểm duyệt nhiệt độ tự động , năng lực giải quyết điện trở thấp , tính năng sửa đổi luồng không gian kép. Chúng tôi muốn bao gồm các thiết bị có những tính năng mới này trong thế hệ thứ tư. Hét thảy các sản phẩm mới này đa số được ấn bản bắt đầu từ năm 2014 và vẫn đang trong công đoạn phát triển.

Đó là các thế hệ của thuốc lá điện tử , thiết bị vape của bạn đang ngự trị thế hệ nào hãy tâm sự đồng vape nghen. Rất cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này !

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *