Những đặc điểm nổi bật của máy bóc vỏ lạc 4500VL2

Máy bóc vỏ lạc là một trong những sản phẩm của dòng máy nông nghiệp được cải tiến từ dòng máy tách hạt lạc một quạt gió. Với những tính năng thông minh cùng khả năng vận hành dễ dàng, máy bóc tách bỏ lạc giúp bà con nông dân bóc tách hạt lạc ra khỏi vỏ cứng một cách dễ dàng nhanh chóng với năng suất cao và sớm trở thành cánh tay phải đắc lực trong mùa vụ.

Tham khảo: Máy bóc vỏ lạc

Thông số kỹ thuật máy tách vỏ lạc hai quạt gió Yamafuji 4500VL2

Công suất động cơ3Hp
Điện năng220V
Năng suất4-5(tạ/h)
Kích thước( D * C * R ): 118*139*73cm
Trọng lượng88kg
Tính năngCông dụng tách vỏ củ lạc ra để lấy hạt lạc với bộ phận sàng máy linh hoạt giúp tách riêng lạc lép và lạc mẩy.

 

Những đặc điểm nổi bật của máy bóc vỏ lạc 4500VL2

 

– Cấu tạo chắc chắn, thông minh giúp nâng cao hiệu suất

Máy bóc vỏ lạc hai quạt gió Yamafuji 4500VL2 được cấu tạo chắc chắn như một người giúp việc đắc lực cho nhà nông, việc tách nhân ra khỏi quả vỏ cứng tốn rất nhiều công sức, bụi bặm, mất vệ sinh, năng suất lại rất thấp nên tốn khá nhiều tiền cho công đoạn tưởng chừng như rất đơn giản này.

 

– Thành phẩm sau khi bóc tách có tỉ lệ sạch cao, giữ nguyên độ ẩm

Máy bóc vỏ lạcYamafuji 4500VL2 ra đời với công nghệ thông minh, tân tiến, công suất đa dạng, giúp cho các nhà sản xuất từ nhỏ tới lớn có được sự lựa chọn thật hoàn hảo với tỉ lệ sạch lên tới  95 -> 97 %, giữ nguyên độ ẩm và hình dáng nguyên vẹn.

– Công suất mạnh mẽ, động cơ bền bỉ

Máy bóc lạc 2 quạt gió Yamafuji 4500VL2 chạy với công suất 3kw, dùng điện năng 220v, cho ra những hạt lạc sạch vỏ với năng suất cao 4-5tạ/h . Động cơ bền bỉ giúp máy hoạt động tốt trong khoảng thời gian dài mà vẫn đảm bảo chất lượng về thành phẩm.

– Vận hành dễ dàng, vệ sinh đơn giản

Máy bóc vỏ lạcYamafuji 4500VL2 được vận hành một cách dễ dàng thuận tiện cho bà con nông dân, không những vậy thì chế độ vệ sinh cũng đơn giản không kém. Bà con chỉ cần dùng khăn mềm thấm nước rồi vắt khô, lau nhẹ nhàng sạch sẽ trên bề mặt của máy.

 

Một số lưu ý cần thiết khi sử dụng máy bóc tách vỏ lạc: 

– Phải nắm được cách vận hành máy, bạn mới có thể sử dụng máy một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Để máy hoạt động êm, không bị rung đặt máy tách vỏ lạc ở những vị trí bằng phẳng, tránh các địa hình bị chông chênh, gồ ghề.

 

– Đối với các loại máy bóc tách vỏ lạc chạy bằng xăng, bạn lưu ý không nên đổ xăng tràn ra ngoài hay không được đổ xăng ở những nơi có lửa. Không nên tiếp nhiên liệu khi máy đang hoạt động, Không được hút thuốc khi thêm nhiên liệu xăng vào máy.

Xem thêm: Máy gặt lúa

– Đối với những loại máy chạy bằng điện, nên đặt máy cách xa trẻ em hay những nơi có nguồn nước. Ổ điện phải được đặt ở những nơi an toàn. Phải đảm bảo có nguồn điện mạnh để máy có thể hoạt động ổn định.

Bên cạnh sản phẩm máy bóc vỏ lạc , máy tuốt lạc thì   còn bán buôn, bán lẻ nhiều loại máy tách hát ngô cũng như các loại máy chăn nuôi chất lượng cao, bảo hành dài hạn, vận chuyển toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *