Những chi tiết cơ bản về Thùng chứa đá inox âm bàn khách hàng cần nắm

Thùng chứa đá inox âm bàn

Hiện nay thiết bị thùng đá inox được gia công sản xuất đúng theo nhu cầu sử dụng của các khu vực quầy bar, quầy pha chế … đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm và sử dụng rộng rãi, tương tự như trong các loại thùng đá inox thì loại thùng chứa đá inox âm bàn được Công ty chúng tôi gia công sản xuất hoàn toàn bằng Inox SUS304 chất lượng cao, không gỉ hay bị oxy hóa.

 

Với đặc điểm chung của thùng chứa đá inox âm bàn hay thùng đá inox âm bàn được thiết kế có 3 lớp gồm 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa dày từ 30mm – 50mm và 2 lớp Inox304 với kích thước tùy theo khách hàng yêu cầu sử dụng cho mô hình kinh doanh của mình.

Các kích thước cơ bản của thùng chứa đá inox âm bàn

Sau đây là những dạng kích thước cơ bản mà Công ty chúng tôi đưa ra nhằm giúp cho khách hàng tham khảo:

  • – Kích thước : Ngang 400 x sâu 300 x cao thùng 300
  • – Kích thước : Ngang 500 x sâu 400 x cao thùng 300
  • – Kích thước : Ngang 600 x sâu 400 x cao thùng 300

Mô tả chi tiết thùng chứa đá inox âm bàn

Thiết kế thùng chứa đá inox âm bàn theo hình hộp dạng vuông, với 4 cạnh có tai dùng để đặt âm trên mặt bàn, mặt quầy sử dụng.
Được thiết kế với 2 lắp trượt tiện dụng
Toàn bộ thân thùng chứa đá inox âm bàn có lớp bảo ôn cách nhiệt chuyên dụng
Bên dưới thùng đá inox có van xả nước đá tan chảy tiện dụng
Tùy thuộc vào quy mô và số lượng khách hàng mà quán phục vụ mà quý khách trang bị thùng chứa đá inox âm bàn cho mình phù hợp với kích thước và số lượng khác nhau.

Nhiều thiết kế hiệu quả của thùng đá inox

Với thiết bị thùng đựng nước đá inox âm bàn được Công ty chúng tôi thiết kế với nhiều mẫu mã và kích thước thùng đá inox âm bàn khác nhau theo như sự mong đợi của khách hàng.
Đảm bảo có tính thẩm mỹ, độ bền và vệ sinh an toàn thực phẩm cao hơn các thùng đá làm bằng vật liệu khác mà trước giờ chúng ta vẫn hay dùng.
Công ty chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Trước khi tiến hành thiết kế cũng như cung cấp thiết bị thùng chứa đá inox âm bàn cho khách hàng thì đội ngũ kỹ thuật của Công ty sẽ tùy vào quy mô của mặt bằng lắp đặt và số lượng khách phục vụ mà sẽ bố trí thùng đựng đá inox âm bàn với số lượng, kích thước, mẫu mã khác nhau sau cho phù hợp và tiết kiệm kinh tế cao nhất cho khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình và chọn được sản phẩm hiệu quả nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *