Nguyên lý vận hành bẫy mỡ trong khu bếp

Nguyên lý vận hành bẫy mỡ trong khu bếp

Bẫy mỡ inox là thiết bị cần thiết cho mọi khu bếp. Là giải pháp tối ưu trong các nhà hàng giúp tiết kiệm được chi phí, nhân lực. Đặc biệt nó còn làm giảm ô nhiễm do dầu mỡ gây ra.

Cùng Công ty chúng tôi tìm hiểu nguyên lý của bẫy mỡ nha!

Tham khảo: Bể tách mỡ

1. Sự cần thiết bẫy mỡ inox cho khu bếp.

Trong mỗi khu bếp nhà hàng khách sạn, khu bếp công nghiệp (trường học, bệnh viện, khu công nghiệp,..) khối lượng dầu mỡ, chất béo trong nước thải của nhà hàng thải ra lớn nếu không được xử lý nhanh chóng sẽ tích tụ lâu ngày dẫn đến tình trạng ứ đọng tại cổng thải gây ra mùi hôi thối khó chịu, làm hư hỏng các thiết bị xung quanh.

Vừa gây ô nhiễm môi trường vừa ảnh hưởng làm mất thêm chi phí sửa chữa hệ thống trong xử lý thoát nước khu bếp… Bởi vậy, một khu bếp đạt chuẩn chất lượng, đạt tiêu chuẩn không thể thiếu thiết bị bẫy mỡ inox.

2. Nguyên lý hoạt động bẫy mỡ

Nguyên lý hoạt động của bẫy mỡ inox được chia làm 3 giai đoạn cụ thể:

Giai đoạn 1: Lượng dầu mỡ thừa sau khi sử dụng sẽ được đổ trực tiếp xuống giỏ lọc. Tại đây thì giỏ lọc sẽ đảm nhiệm vụ giữ lại những chất thải lớn tránh hiện tượng gây tắc nghẽn đường ống.

Giai đoạn 2: Quá trình tách dầu mỡ được tiến hành dễ dàng do bể lọc tách dầu mỡ được thiết kế phù hợp.

Giai đoạn 3: Lượng dầu mỡ khi đã được tách ra sẽ được giữ lại trong thùng. Lúc này, bạn sẽ thu lượng mỡ từ bể tách dầu và xử lý.

Tất cả nguyên lý này được dựa trên nguyên lý về trọng lượng của nước.

3. Ưu điểm bẫy mỡ inox

Giảm chi phí hoạt động sửa chữa, làm sạch đường ống, tiết kiệm thời gian.

Được làm bằng vật liệu inox có độ bền cao, bền, không bị hoen gỉ, không gây hại cho người sử dụng.

Giải quyết được tất cả các băn khoăn về lượng mỡ thừa trong khu bếp

Công ty chúng tôi một trong những đơn vị chuyên phân phối thiết bị bẫy mỡ inox chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất cho nhà hàng, khu bếp ăn tập thể hoặc những quán cơm.

Liên hệ: Thùng lọc mỡ

Với chất liệu inox nhập ngoại, được hàn bằng khí Argon tránh oxy hoá, bẫy mỡ công nghiệp do Công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008.  Bẫy mỡ inox được thiết kế và sản xuất chuẩn theo yêu cầu, kích thước, địa hình khu bếp của nhà hàng.

Kết luận 

Để sở hữu thiết bị với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hoặc cần tư vấn lựa chọn thiết bị bẫy mỡ sao cho phù hợp với nhu cầu của nhà bếp nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *