Nên mua nồi nấu phở Inox Việt Nam ở đâu chất lượng uy tín

Nên mua nồi nấu phở Inox Việt Nam ở đâu chất lượng uy tín

Bạn cần có quan điểm rõ ràng khi mua nồi điện nấu phở :

1.   Không mua nồi điện không có bảng điện

Dòng nồi điện các thiết bị điện gọn trong nồi giá cực rẻ. không có aptomat rất dễ giật nguy hiểm chết người. Việc vệ sinh nồi cũng rất khó khăn sợ nước chảy vào trong nồi. Chưa kể các dòng sản phẩm từ kiểu nồi này nhập từ Trung Quốc, chất lượng inox quá kém.

Tham khảo: Nồi hầm xương bằng điện

Dòng nồi điện có các thiết bị tách rời treo tường mất công sản xuất, mất công lắp đặt, tốn trang thiết bị hơn nên giá cao hơn. Tuy nhiên an toàn hơn, dễ vệ sinh hơn. Chất lượng inox tốt nhất theo nhu cầu của khách hàng.

Dòng nồi điện không có bảng điện -> không có nút điều chỉnh công xuất điện -> ninh xương không thể trong được

 2. Không mua nồi điện qua các công ty thương mại.

Các công ty thương mại thường nhập nồi từ các xưởng inox nên chất lượng hàng bao giờ cũng đẩy xuống mức thấp nhất. Chưa kể giá sản phẩm sẽ đội lên ngang bằng các sản phẩm của bên sản xuất. Trong khi đó việc bảo hành luôn đẩy cho bên sản xuất.

3. Của rẻ là của ôi

Nếu bạn là các thanh niên trẻ mở quán thử nghiệm trong tình trạng eo hẹp vốn, kém hiểu biết về nghề thì có thể mua nồi giá rẻ.

Tuy nhiên các quán làm ăn lâu năm, không nên mua nồi rẻ, nên lựa chọn kỹ các đơn vị rõ ràng về chất lượng, đầy đủ tính năng chỉnh nhiệt – chỉnh công suất. đảm bảo an toàn hãy mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *