Mstarcorp.vn cung cấp hình thức quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp

Hình thức quảng cáo thời đại mới

Ngày nay, quảng cáo là một trong những hình thức marketing quan trọng cho việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Có nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Trong đó, bài viết của chúng tôi giới thiệu chủ yếu về hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay với quảng cáo ngoài trời. Tham khảo bài viết của Mstarcorp.vn và nắm bắt thông tin tin thiết cho quý khách ngay.

Tham khảo: wifi marketing

Mstarcorp.vn cung cấp hình thức quảng cáo ngoài trời cho mọi doanh nghiệp. Nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp mình một cách hiệu quả.

Giải pháp quảng bá thương hiệu tối ưu

Trước sự cạnh tranh gay gắt, khốc liệt, các doanh nghiệp đang đầu tư mạnh vào hình thức quảng cáo ngoài trời. Quảng cáo ngoài trời của Mstarcorp.vn cung cấp mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Quảng cáo ngoài trời mà Mstarcorp.vn cung cấp là hoạt động không thể thiếu của các doanh nghiệp nhằm khai thác thị trường cũng như thúc đẩy kinh doanh. Quảng cáo giúp bán hàng nhanh hơn. Nhưng do còn tự phát, thực trạng quảng cáo ngoài trời ở Việt Nam hiện nay là kém hiệu quả, lộn xộn, đôi khi còn làm ảnh hưởng tới người tiêu dùng.

Một số loại hình quảng cáo chính

Quảng cáo ngoài trời do Mstarcorp.vn cung cấp bao gồm quảng cáo băng rôn, pano, biển, bảng, trên các phương tiện giao thông,….  Và còn có nhiều hình thức quảng cáo khác như: các hoạt động quảng cáo ngoài trời, … Hình thức biển quảng cáo ngoài trời chúng ta thấy thường xuyên khi đi ngoài đường. Biển quảng cáo tấm lớn được đặt ở những đông người qua lại và dễ thu hút khán giả nhất. Hình thức quảng cáo này được nhiều công ty chuyên dịch vụ áp dụng vì giá trị lâu dài, tính tập trung cao mà nó mang lại.

Hình thức quảng cáo truyền thống

  • Pano, bảng quảng cáo (Billboards quảng cáo ngoài trời): Là 1 loại hình bảng quảng cáo có kết cấu khung sắt (hoặc thép, …) được phủ bạt chuyên dụng (Hiflex, …). Kích thước thông thường tại Việt Nam từ 40 m2 trở lên đối với tấm lớn và dưới 40 m2 với tấm nhỏ, thường được đặt độc lập hoặc gắn vào công trình có sẵn tại nơi có lưu lượng giao thông lớn.
  • Quảng cáo trên phương tiện giao thông (Transit): Là một hình thức quảng cáo trên các phương tiện công cộng như xe buýt, xe taxi, tàu điện, …
  • Quảng cáo bảng hộp đèn (Light box): Là loại hình quảng cáo phổ biến tại các trục đường giao thông chính, tại các sân bay và Cảng HKQT, …được Mstarcorp.vn cung cấp

Xem thêm: Synology Active Backup

Hình thức quảng cáo hiện đại

  • Màn hình quảng cáo (Digital Billboards):Là một hình thức quảng cáo ngoài trời hoặc trong nhà, sử dụng một đoạn TVC (Television comercials) trên các màn hình quảng cáo công nghệ LED/IPS, …
  • Quảng cáo trên tòa nhà:Chạy chữ LED thương hiệu, Mapping hình ảnh, …
  • Chạy chữ LED thương hiệu, Mapping hình ảnh, …
  • Quảng cáo qua Wifi (Wifi Ads): Là loại hình quảng cáo hiển thị, quảng cáo sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại, máy tính, máy tính bảng khi khách hàng truy cập vào wifi.
  • Quảng cáo qua sạc pin điện thoại: Là loại hình quảng cáo hiển thị, quảng cáo sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại, máy tính, máy tính bảng khi khách hàng sạc pin tại những điểm sạc pin công cộng.

Liên hệ cho Mstarcorp.vn để được tư vấn dịch vụ cần thiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *