Lượng điện năng tiêu thụ trong nồi nấu phở Inox Việt Nam bằng điện là bao nhiêu

Lượng điện năng tiêu thụ trong nồi nấu phở Inox Việt Nam bằng điện là bao nhiêu

Sau khi đã chọn mua nồi nấu phở bằng điện để sử dụng thay cho bếp than hoặc bếp gas , có một điều mà khách hàng sử dụng hầu như không để ý đó là có thể ước tính được lượng điện năng tiêu thụ của nồi phở điện , từ đó có thể sử dụng đúng cách để tiết kiệm điện tối đa. Sau đây công ty chúng tôi giới thiệu cho bạn cách ước tính lượng điện tiêu thụ hàng tháng rất đơn giản cho sản phẩm nồi điện.

Tham khảo: Bộ nồi nấu phở bằng điện

Trên hầu hết các Nồi điện nấu phở đều có ghi công suất hoạt động của từng dung tích. Từ thông số này chúng ta sẽ biết được lượng điện năng tiêu thụ trong một giờ là bao nhiêu

Công thức tính lượng điện tiêu thụ cho các nồi nấu phở cụ thể như sau:

Đ= C.t

Với Đ: lượng điện tiêu thụ trong thời gian t; C: công suất ( đơn vị KW); t: thời gian sử dụng ( đơn vị giờ).

Ví dụ:

– Một chiếc nồi nấu phở 50L công suất tối đa 3Kw . Thì lượng điện tiêu thị trên một giờ sẽ là : 3×1=3Kw ( Tương đương với 3 số điện)

– Nồi phở điện 50 Lít có công suất tối đa là 3Kw thì lượng điện tiêu từ khi đun cho tới lúc sôi ( khoảng 30p ) là 3×1/2 = 1,5Kw. Trên thực tế thì lượng điện tiêu thụ có thể sẽ ít hơn hoặc nhiều hơn chút tuy từng điều kiện thời tiết và nhiệt độ nước lạnh khi cho vào nồi .Sau khi nước sôi chúng ta có thể điều chỉnh chiết áp tăng giảm theo nhu cầu sử dụng, Vậy nên lượng điện tiêu thụ cũng sẽ ít hơn nhiều so với lúc đầu chạy hết công suất để đun sôi nước.

Để tránh lãng phí điện năng, và sử dụng nồi phở được an toàn và bền lâu thì bạn nên làm theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất . Không nên tự ý sử dụng sai mục đích để tránh phải tốn tiền chi phí vận hành hoặc khắc phục sửa chữa?

Liên hệ: Giá nồi phở điện

Tóm lại, với các cách tính nêu trên bạn có thể dễ dàng ước lượng được số điện năng tiêu thụ của nồi nấu phở điện để có thể an tâm đầu tư một bộ nồi nấu phở thay thế cho cách đun nấu bằng bếp than độc hại, mất thời gian và công sức. Nếu có thắc mắc gì, bạn hãy vui lòng liên hệ  để được tư vấn mua nồi nấu phở bằng điện đúng với nhu cầu và sử dụng hiệu quả của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *