Làm thế nào để test 1 cây Vape là hàng thật?

Làm cách nào để có thể kiểm tra được một cây vape xịn? Và ta có 4 bước để test 1 cây Vape là hàng thật dễ dàng, mời các vaper tham khảo bài chia sẻ sau đây:

Thuốc lá điện tử là một trong những sản phẩm đang nở rộ tại thị trường Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều loại thuốc lá điện tử được bày bán với nhiều mẫu mã, thiết kế và giá cả khác nhau. Nhiều người than phiền rằng họ mua phải sản phẩm kém chất lượng, không đáp ứng đúng được nhu cầu trước đó đã đề ra. Vậy phải làm sao để mua được hàng tốt, hàng chất lượng, đảm bảo sức khỏe trong quá trình sử dụng. Dưới đây là 4 bước để test 1 cây Vape là hàng thật dễ dàng bạn có thể tham khảo.

Tham khảo: than shisha

1.   Chú ý đến lớp niêm phong bên ngoài

Nhiều người cho rằng, lớp niêm phong bên ngoài không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hàng thật hay hàng giả. Nhưng căn cứ vào bộ phận này, bạn có thể nhận biết được đâu là cây vape real và đâu là là cây vape fake. Thông thường, các sản phẩm thuốc lá điện tử chính hàng được làm cùng một dây chuyền, đi theo một khuôn khổ công nghệ nhất định nên lớp niêm phong luôn ngay ngắn, vuông vức và chỉnh chu đến từng chi tiết. Trong khi đó, nếu là hàng giả, được làm thủ công hoặc những công đoạn “qua loa” sẽ khiến lớp niêm mạc bên trên bị lệch lạc, không ngay ngắn, siêu vẹo.

2.   Kiểm định hương vị của tinh dầu thuốc lá điện tử

Kiểm định hương vị của tinh dầu thuốc lá điện tử là một trong 4 bước quan trọng khi test một cây Vape chất lượng. Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng có nên mua hay không, bạn nên yêu cầu cửa hàng cho mình dùng thử. Nếu là hàng chất lượng, hương vị của tinh dầu sẽ rất dễ chịu, có mùi thơm đặc trưng, và giữ được lâu. Ngược lại, nếu là sản phẩm nhái sẽ cho mùi rất khó chịu, hôi và không giữ được mùi lâu như hàng thật.

Lưu ý: Đối với những người đang trong quá trình cai thuốc lá thì các hương vị như chuối, táo, nho, dâu, xoài,…được cho là rất phù hợp. Còn những người mới bắt đầu cai thuốc thì các hương vị như ba số, malboro,…được nhiều người khuyên dùng.

3.   Kiểm tra mã code của hãng sản xuất sản phẩm

Kiểm tra mã code một trong những cách kiểm tra vape là hàng giả hay thật nhanh gọn và tiện lợi nhất. Thường thì mã code sẽ được in ở dưới đáy sản phẩm. Tuy nhiên, hiện nay để qua mắt người tiêu dùng, nhiều cửa hàng đã in thêm mã code vào sản phẩm nên việc người tiêu dùng bị lừa cũng là điều rất dễ hiểu.

Vậy làm thế nào để check mã code. Rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc smartphone có kết nối internet rồi dùng mã code đó nhập lên website của hãng sản xuất thuốc lá điện tử để biết được đây là hàng thật hay hàng giả. Nhiều người cho rằng nên dùng phần mềm barcode Việt để kiểm tra mã code nhưng thực chất điều này không mấy ăn thua.Bởi sự thật mã code không phải là sản phẩm công nghệ quá cao siêu nên dù có phức tạp, cầu kỳ như thế nào đi chăng nữa thì với những kẻ chuyên làm đồ giả cũng có thể sao chép dễ dàng như trở bàn tay.

Cũng cần phải nói thêm rằng, một số hãng sản xuất thuốc lá điện tử nhỏ không dùng mã code để tiết kiệm chi phí nhưng thực chất hàng ở đây lại là sản phẩm chất lượng được nhiều người tin dùng. Do đó, để có thể phân biệt được đâu là cây vape thật giả, bạn chỉ còn cách bỏ thời gian công sức để tìm hiểu và chọn mua tại những cơ sở thực sự uy tín.

4.   Kiểm tra hạn sử dụng của tinh dầu thuốc lá điện tử

Sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử quá hạn sử dụng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người dùng. Nhiều người Việt Nam vẫn còn nghĩ rằng, dù hết hạn sử dụng nhưng vẫn có thể sử dụng được. Có thể nói, đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Một khi tinh dầu đã không còn đúng hạn sử dụng thì tinh dầu thực sự đã không còn là tinh dầu nữa mà lại biến thành một chất rất độc hại. Do đó, khi mua tinh dầu thuốc lá điện tử, bạn hãy chú ý kiểm tra đến thời hạn sử dụng để đảm bảo quá trình sử dụng thuốc lá của mình được an toàn, hiệu quả.

Xem thêm: bình shisha

Thuốc lá điện tử chỉ thực sự đem lại lợi ích khi bạn biết cách sử dụng và nó là sản phẩm chất lượng.Với 4 bước để test 1 cây vape hàng thật hay giả trên đây, hi vọng bạn đọc có thể sở hữu cho mình một sản phẩm thuốc lá điện tử chất lượng, an toàn và hiệu quả.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *