Làm thế nào để du lịch Sapa giá rẻ và tiết kiệm nhất

Phương tiện du lịch Sapa giá rẻ

Về phương tiện: Để tiết kiệm chi phí khi du lịch Sapa giá rẻ và tiết kiệm nhất theo cẩm nang du lịch bạn nên đi bằng tàu hoặc xe khách. Nếu đi bằng tàu mua vé tại ga Trần Quý Cáp (Hà Nội), giá vé 140k/chiều (vé tàu ngồi cứng) hoặc vé tàu ngồi mềm là 250k/ghế/chiều.

Nếu đi bằng xe khách giường nằm từ Hà Nội tới thẳng thị trấn Sapa có giá 250k/lượt. SaPa Express, Sao Việt, Hà Sơn, VietBus, Hải Vân Express, Thiên Hà, Thiên Việt…

Khoảng cách từ Hà Nội lên đến ga Lào Cai là khoảng 350km, bạn sẽ đi mất một đêm để lên được ga Lào Cai khoảng 10 tiếng. Đến ga Lào Cai các bạn bắt xe bus lên thị trấn Sapa khoảng 37km với giá 30k/lượt đó là dịch vụ xe buýt Hà Sơn cứ 30′ có một chuyến.

Khách sạn giá rẻ khi du lịch Sapa

Về nơi lưu trú khi du lịch Sapa bạn có thể thuê nhà nghỉ hoặc khách sạn ở thị trấn Sapa, một số khách sạn nhỏ có giá từ 70k – 180k/đêm/phòng (đối với ngày thường) và 200k cho ngày cuối tuần. Lưu ý, để thuê được nhà nghỉ, Khách sạn, Homestay tốt nhất ở Sapa bạn nên đi hỏi một số khách sạn và nhà nghỉ hỏi lễ tân và tìm nhà nghỉ rẻ nhất, trong đó khách sạn Sapa Graceful và Sapa Treks với mức giá 1 triệu đồng.

Bí quyết ăn uống giá rẻ ở Sapa

Ăn uống: Bạn có thể lựa chọn một số cửa hàng, quán ăn bình dân. Các nhà hàng ăn bình dân và giá hợp lý tập trung nhiều trong khu Chợ Ẩm Thực Sapa có những món ăn như đồ nướng, cá hồi, cá tầm, gà đen, cơm lam, thắng cố, rượu Táo Mèo, rượu ngô Bản Phố, lẩu rau, cá suối nướng…

Hy vọng, với những chia sẻ về Làm thế nào để du lịch Sapa giá rẻ và tiết kiệm nhất?” sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích và cần thiết nhất để có chuyến du lịch Sapa an toàn, vui vẻ và giá rẻ nhé. Chúc bạn có chuyến đi nhiều thú vị và kỉ niệm.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *