Hướng dẫn lựa chọn kệ bếp chuẩn nhất 2019 cho phái đẹp nội trợ

Hướng dẫn lựa chọn kệ bếp chuẩn nhất 2019 cho phái đẹp nội trợ

Kệ bếp là một vật dụng rất quan trọng trong nhà bếp bởi vì chúng có sức chứa rất lớn, có thể giúp nhà bếp gọn gàng hơn rất nhiều. Nào là bát đĩa, cốc và những thực phẩm khô, dụng cụ làm bếp cồng kềnh, tất cả mọi thứ có thể làm cho không gian bếp của bạn trở nên bề bộn. Và kệ bếp sinh ra để giúp mẹ nội trợ có không gian ngăn nắp và sạch sẽ hơn.

Tham khảo: Kệ để lò vi sóng

Tuy vậy thì cách chọn kệ bếp sao cho phù hợp với không gian và ngân sách cũng như cách sử dụng thì cón cần có những lưu ý sau đây. Chúng tôi xin chia sẻ ngay cách chọn kệ bếp chuẩn nhất 2019 cho mẹ nội trợ.

Chú ý đến ngân sách khi lắp đặt kệ bếp

Kệ bếp không phải là vật dụng nhỏ, vậy nên bạn cần chú ý đến việc ngân sách khi lắp đặt chúng. Cụ thể khoảng tầm bao nhiêu tiền, là 5 triệu hay 10 hay 15 triệu thì chất liệu, kiểu dáng hay kích thước cũng sẽ khác nhau. Vậy nên nếu như không xác định ngay ngân sách từ đầu thì bạn sẽ rất khó khăn trong việc lắp đặt kệ bếp về sau.

Từ ngân sách bạn cũng có thể quyết định đến nhiều yếu tố khác như việc thuê thợ thiết kế, lắp đặt hoặc thời gian thi công nhanh hay chậm, luôn có sự khác biệt. Giá tiền sẽ là yếu tố dễ dàng nhất cho thợ bám vào để xác định tất cả những yếu tố còn lại.

Đo đạc và xác định kích thước, chiều cao cho kệ bếp nhà bạn

Bạn nên ấn định kích thước của kệ bếp gỗ công nghiệp để thợ dễ lắp đặt và sau. Điểm này gồm có chiều dài, chiều rộng và chiều cao của kệ bếp sao cho đáp ứng được nhu cầu chứa tất cả những đồ dùng trong bếp nhà bạn.

Bạn nên tự xác định kích thước và nhờ thợ xác định lại, tính toán thật chuẩn để đáp ứng toàn bộ nhu cầu của bạn.

Chọn kiểu dáng sao cho dễ sử dụng nhất, chất liệu làm tủ

Bạn thích để kệ bếp theo hình chữ I hay chữ U, điều này cũng nên xác định trước. Kiểu dáng nào theo bạn thì phù hợp nhất, nếu như bạn không biết rõ thì nên tham khảo thêm những mẫu mà thợ cung cấp hoặc tư vấn để dễ dàng nắm bắt các mẫu mã hơn.

Chất liệu làm kệ bếp cũng rất quan trọng bởi vì nó được quyết định bởi giá thành ở trên. Nếu như bạn muốn tủ kính hay tủ nhôm hoặc tủ gỗ thuần túy thì mức giá sẽ khác nhau. Vậy như thế này nhé, nếu như bạn muốn chọn tủ kính hoặc tủ gỗ thì bạn tự suy ra chi phí cần thiết hoặc từ chi phí bạn có bạn nên ấn định một chất liệu nào đó cho kệ bếp nhà mình.

Liên hệ: Kệ để lò vi sóng treo tường

Chọn đơn vị thi công để đáp ứng về ngân sách cũng như thời gian

Điểm quan trọng không kém đó chính là đơn vị thi công. Bạn nên quyết định và lựa chọn một đơn vị cụ thể và có uy tín để tránh những sự cố xảy đến. Có như vậy thì bạn mới có thể an tâm về khoản chi trả của mình.

Với những lưu ý trên đây, mong rằng bạn sẽ có được chiếc kệ bếp ưng ý nhất cho gia đình của mình. Bạn nên tham khảo và tự nắm bắt thêm kiến thức để đỡ bỡ ngỡ cũng như có thêm kinh nghiệm cho việc lắp đặt nội thất sau này trong gia đình. Mong rằng sẽ nhận được những chia sẻ mới nhất của các chị em về hình ảnh kệ bếp nhà mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *