Hướng dẫn chọn vỏ Goodride bám đường tốt cho Vario

Hướng dẫn chọn vỏ Goodride bám đường tốt cho Vario.

Thay vỏ Goodride cho Vario chiếc nào bám tuyến phố phải chăng? Và vì sao nên chọn vỏ xe Goodride cho Vario lúc muốn thay 1 mẫu lốp xe có chất lượng đảm bảo an toàn khi vận hành, cộng giá cả hợp lý. giả dụ bạn đang kiếm tìm loại vỏ như vậy thì vỏ xe Goodride chính là sự chọn lựa hợp lý dành cho xế yêu của bạn.
sắp đây, Công ty chúng tôi đã nhận được tương đối phổ biến nghi vấn của Anh chị em đi xe Vario 150 hỏi về vấn đề Thay vỏ Goodride cho xe Vario 150 nên chọn cái nào bám tuyến đường rẻ? Chọn vỏ không ruột Goodride cho Vario size bao nhiêu là phù thống nhất? Vỏ Goodride cho Honda Vario 125 nên thay ở đâu rẻ? Và việc chọn lọc được loại vỏ xe rẻ, chất lượng cộng chi phí hợp lý là điều người nào cũng mong muốn. bữa nay trọng điểm xin tư vấn và giải đáp vấn đề cho Cả nhà qua bài viết này.

Tham khảo: phụ kiện xe máy
Honda Vario thay vỏ Goodride có tốt không?
hiện giờ, xe Vario sản xuất tại Indonesia được hãng Honda chọn thương hiệu lốp xe tiêu chuẩn IRC để lắp cho chiếc xe tay ga này. Đây là các nhãn hiệu lốp với chất lượng hơi ổn định, ngoài ra do là cái lốp tiêu chuẩn nên khó với thể đáp ứng được hết chất lượng độ bền nên cũng mang 1 số nhược điểm nhất quyết trong quá trình sử dụng như dễ bị phù vỏ sau khoảng 8.000km. Việc sử dụng vỏ xe Vario sở hữu chất lượng không rẻ sẽ dẫn đến xe vận hành hay bị đảo bánh do vỏ bị lỗi méo hoặc xoắn, vỏ cứng và nhanh mòn. đấy cũng là lí do nên chọn Vỏ Goodride cho Vario 150 để đảm bảo an toàn khi vận hành bảo kê cho người và xe trên những cung đường trót lọt trượt. Vỏ xe Goodride là nhãn hiệu lốp xe nổi tiếng của Thái Lan ngày một dần hưng vượng hành tại thị trường Việt Nam với các điểm cộng nổi bật, đang là sự tuyển lựa tin dùng thay cho xe Vario 150 nhập khẩu về Việt Nam vì có chất lượng rẻ hơn những dòng vỏ xe thường ngày khác. Vỏ xe Goodride cho Vario sở hữu độ bám con đường cao nhờ gai vỏ với nhiều rãnh thoát nước trên bề mặt lốp giúp đảm bảo việc chuyển động ở con đường trơn tuột, ôm cua gấp được an toàn hơn. Tại thị trường Việt Nam, vỏ Goodride cho Vario 150 được ưa chuộng và tin dùng bởi chất lượng phải chăng, giá thành có lí, với bề ngoài phù hợp sở hữu các điều kiện mặt tuyến phố, điều kiện vận hành hài hòa cùng sở hữu chất liệu cao su thấp, cái gai, cấu trúc lốp mới tối ưu hơn. + Hợp chất cao su tiên tiến với thành phần Silica giúp cải thiện độ bám tuyến phố trong điều kiện trục đường khô cũng như con đường ướt, ổn định lúc vào cua. + công nghệ gia cường bề mặt lốp Goodride – tăng độ cứng gai vỏ giúp giảm sự biến dạng của lốp và với lại sự ổn định lúc vận hành ở tốc độ cao. + khoa học gia cường thành lốp Goodride – có lớp cao su gia cường ở 2 thành lốp, giúp lốp xe bị thủng sở hữu thể vận động tiếp tục khoảng 20km. + Lốp xe Goodride đã được bề ngoài giảm lực cản lăn trên mỗi thành phần của lốp nên không những khiến nâng cao tuổi thọ của lốp mà còn giúp tiết kiệm nhiên liệu.
Vario 150 nên thay vỏ xe Goodride loại nào bám đường tốt?
Bánh xe Honda Vario trang bị cặp mâm 14 inch có tham số lốp trước 80/90-14 và lốp sau 90/90/14 khá thông dụng bây giờ. Việc thay vỏ xe Goodride cho Vario mang thể coi là vấn đề dành đầu tiên hàng đầu, không những giúp nâng cao tính an toàn bám đường thấp mà còn giúp nâng cao vẻ đẹp cho xế yêu của bạn. Tại Công ty chúng tôi sở hữu bán những cái vỏ Goodride 973 và vỏ Goodride 969 cho Vario nhằm đem đến cho người dùng các trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm: piti.vn

– Đối với gai vỏ Goodride 973 cho bánh trước và bánh sau xe Vario mang thông số 80/90-14 & 90/90-14 được thiết kế gai mãng cầu dày rất độc lạ, đậm chất thể thao, cùng hợp chất Silica giúp xe mang khả năng bám đường tốt trên mọi địa hình, vô cùng bền chắc sở hữu thời kì cùng có giá thành vô cộng có lí + Vỏ xe Goodride 973 80/90-14: Vỏ trước Vario giá thành 329.000 VNĐ + Vỏ xe Goodride 973 90/90-14: Vỏ sau cho Vari giá thành 355.000 VNĐ – Đối với gai vỏ Goodride 969 cho bánh trước và bánh sau xe Vario mang thông số 80/90-14 & 90/90-14 được ngoại hình gai tối ưu đậm chất thể thao, rãnh thoát nước sâu giúp bám trục đường uyệt vời ngay cả trên bề mặt tuyến phố trơn tuột ướt, cộng hợp chất Silica giúp xe có khả năng bám các con phố thấp trên mọi địa hình, sở hữu lại sự ổn định lúc vận hành ở tốc độ cao. Giá vỏ Goodride 969 cho Vario vô cùng hợp lí + Vỏ xe Goodride 969 80/90-14: Vỏ trước Vario giá tiền 314.000 VNĐ + Vỏ xe Goodride 969 90/90-14: Vỏ sau cho Vari giá tiền 350.000 VNĐ

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *