Hướng dẫn chơi Candy Crush Saga qua ải dễ dàng

Hướng dẫn chơi Candy Crush Saga qua ải dễ dàng

Để chơi game Candy Crush Saga được tốt hơn, thú vị hơn thì bạn cần nắm được 1 số thủ thuật chơi game, giả dụ vẫn chưa biết các thủ thuật này thì bạn hãy theo dõi bài viết một số thủ thuật nhu yếu lúc chơi Game Candy Crush Saga dưới đây nhé.

Tham khảo: Thinking games

Candy Crush Saga là 1 tựa game thú vị mang giao diện rất dễ thương và “ngọt lịm” có các dòng kẹo làm người chơi vô cộng ham thích. Nhiệm vụ của bạn là phải sắp xếp những viên kẹo cùng màu lại có nhau, phải từ 3 viên kẹo trở lên, lúc đó chúng sẽ biến mất và nhịn nhường chỗ lại cho các viên kẹo khác. Nghe thì tưởng chừng thuần tuý nhưng thật sự chẳng hề thế, những màn chơi của Candy Crush Saga mang những màn thì thật quá dễ nhưng có những màn chơi khó làm cho chúng ta phải mất hàng giờ để vượt qua được. đó chính là điểm nổi bật người chơi mang những loại kẹo ma thuật của game Candy Crush Saga. Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến Các bạn các quy luật phối hợp kẹo trong Candy Crush Saga thì ở bài viết này chúng tôi sẽ tiếp diễn chỉ dẫn Anh chị thêm một số thủ thuật cần yếu lúc chơi Game Candy Crush Saga để sở hữu thể chinh phục được trò chơi hấp dẫn này nhé.

MỘT SỐ THỦ THUẬT CẦN THIẾT KHI CHƠI GAME CANDY CRUSH SAGA

1) Sử Dụng Hợp Lý Các Vật Phẩm Sức Mạnh Nếu Có

Trong giai đoạn chơi Candy Crush Saga bạn sẽ mang thể nhận được những vật phẩm sức mạnh (nhưng rất hạn chế). nếu muốn sở hữu phổ biến thì cần phải tậu bằng tiền thật trong shop Game. Mặc định chúng sẽ được tiêu dùng ngay sau lúc tiến tới Level tiếp, vì vậy bạn cần tắt chúng để dùng cho các lần thật cần yếu trước khi click Continue

2) Sử Dụng Tiết Kiệm Kẹo Hình Cá (Jelly Fish)

Kẹo hình cá này với thể loại bỏ được 3 viên kẹo bất kỳ khác trên màn hình, bạn cần phải tiêu dùng tiết kiệm dòng kẹo này lúc tới các màn khó hơn như bắt buộc phát thạch ở nơi hẹp, hoặc bạn sở hữu thể kết hợp có viên Kẹo sọc (Striped Candy) để tạo thành cá 2 màu giúp bạn mang thể biến 3 viên kẹo bất kỳ thành 3 viên Kẹo sọc (Striped Candy), hoặc phối hợp có Kẹo gói (Wrapped Candy) để biến 3 biên kẹo bất kỳ thành 3 viên Kẹo gói (Wrapped Candy).

3) Sử Dụng Quà Tặng Thêm Nước Đi

Điểm khác biệt khi chơi Candy Crush Saga là bạn sở hữu thể tiêu dùng mạng phường hội facebook để gửi và nhận quà đặc thù là quà tặng +3 Moves. lúc đã tích được hơi hơi quà tặng này thì bạn hãy tiêu dùng vào các màn chơi để đặt được số điểm tuyệt đối. với 1 điểm cần lưu ý là bạn chỉ có thể chọn +3 Moves trước lúc khởi đầu chơi mà thôi.

4) Tích Lũy Mạng Khi Được Bạn Bè Gửi Tặng

Lúc chơi Game Candy Crush Saga bạn sẽ nhận được các Request từ bạn bè có hình trái tim thì ấy chính là mạng mà bạn bè đã gửi tặng cho bạn. Điểm đáng chú ý ở đây là lúc bạn đang vẫn đủ 5 mạng thì bạn đừng vội nhận ngay cửa sổ Request mà hãy tắt chúng đi, lúc đó chúng sẽ được lưu vào trong Inbox, khi nào chơi hết 5 mạng thì bạn hãy mở chúng dần dần và dùng hợp lý nhé.

5) Tạo liên kết sở hữu phổ thông Bạn Bè lúc Chơi Candy Crush Saga

Lúc tạo đa dạng liên kết có phổ quát bạn bè thì đồng nghĩa có việc bạn sẽ nhận được rộng rãi quà hoặc đa dạng Request gửi tới.

Xem thêm: Unblocked Games Center

6) Thường ngày lúc chơi hết 5 mạng trong Game Candy Crush Saga

Thì bạn phải đợi 20 phút nữa mới mang thể chơi tiếp, ngoài ra bạn với thể áp sử dụng các mẹo sau để thêm được mạng để chơi Game nhé: – lúc chơi hết mạng bạn hãy thoát game và chỉnh lại ngày giờ trên điện thoại – Tắt bỏ tính năng tự động cập nhật thời gian và chuyển sang ngày kế tiếp – Tắt thiết lập thời gian và mở lại game lúc này sẽ mang thêm 5 mạng mới, nhưng bạn cần tắt Game thêm một lần nữa và đừng chơi vội. – Bật chức năng tự động cập nhật thời gian trên điện thoại – sau cùng bạn mở Game lên và chơi bình thường mà ko phải đợt đến 20 phút nữa. tương tự trên đây chúng tôi đã chỉ dẫn Các bạn 1 số thủ thuật khi chơi game Candy Crush Saga. Hi vọng rằng qua bài viết trên, Anh chị có thể vận dụng các thủ thuật này để đạt được điểm số cao nhất và chinh phục những màn chơi thậm chí là khó nhằn nhất của trò chơi quyến rũ này. Chúc Anh chị có các phút giây chơi game vui vẻ, thư giãn sau những giờ làm cho việc, học tập găng tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *