Hướng dẫn cách khắc phục hiện tượng máy lọc nước bị kêu

Máy lọc nước bị kêu là hiện tượng ko thi thoảng gặp lúc sử dụng. cội nguồn của vấn đề là do đâu? cách thức giải quyết như thế nào? là nghi vấn được rộng rãi người quan tâm. Chúng ta hãy cộng nhau đi mua hiểu những biện pháp giải quyết, sửa sang máy lọc nước bị kêu thế nào ..

Tham khảo: thay lõi lọc nước Kangaroo quận Long Biên

Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng máy lọc nước bị kêu
1. Máy lọc nước bị e khí

– Hiện tượng: Thường là do thay lõi lọc 1,2,3 gây nên. lúc thay lõi lọc nước, lõi không xả hết khí ra ngoài dẫn đến máy hoạt động kêu to. ngoài ra, khi kiểm tra nước có thêm bọt khí nữa, thì cứng cáp là máy lọc nước đã bị hiện tượng e khí. – cách thức khắc phục: khi lắp những lõi lọc vào, không nên vặn chặt luôn, để khoảng 1-2 ren, để không khí được đi ra ngoài hết. rốt cục thì mới vặn vẹo chặt cốc lọc, rà soát hoạt động của nó.

  1. Tắc màng RO

– Hiện tượng: Màng lọc RO có thể bị tắc dẫn tới hoạt động bị rung, bị kêu to, ko ra nước thuần khiết, nước thải nhiều. Để biết chính xác ta kiểm tra các bước sau: + Bước một : Khóa van bình áp lại + Bước 2: Mở vòi nước, bạn xem nước sạch ra, nếu nước sạch ra thành chiếc thì màng Ro không tắc, nước sạch ra nhỏ giọt hoặc ko ra thì màng RO bị tắc. Hoặc kiểm tra nước thải, nếu ra phổ biến nước thải thì với nghĩa là màng RO đã bị tắc. – bí quyết khắc phục :Thay màng lọc RO mới.

  1. Hỏng van cơ

– Hiện tượng: Máy lọc nước bị hỏng van hay tắc van thường ko tạo ra nước thải, nước tinh khiết. Bạn với thể rà soát xem với tắc ko bằng phương pháp túa đầu nước ra của van cơ xem sở hữu nước ko. Van cơ tắc gây ra hiện tượng máy ko chạy liên tiếp và phát ra tiếng kêu lớn từ bơm. – cách thức giải quyết: Bằng bí quyết thay van cơ bằng van trong khoảng để máy lọc nước hoạt động hiệu quả hơn. giả dụ ko muốn thay van cơ bằng van trong khoảng thì bạn với thể thay thế bằng một dòng van cơ khác

Xem thêm: thay lõi lọc nước Kangaroo huyện Thanh Trì

  1. Bơm nước kêu to

Bơm kêu to do bị air khí do bạn không xả khí, do thay lõi lọc nước. Bơm kêu lớn do ốc mặt bích bị hỏng dẫn đến máy bơm bị dung lắc, kêu lớn. Bơm bị hỏng, hoặc phớt bị mòn, thường gặp phổ biến trong trường hợp sử dụng lâu năm. + Tiếng bơm kêu “kẹ kẹ” là do bị air khí cần xả khí đầu bơm là hết. + Tiếng kêu “cạch…cạch” ngắt quãng là do ốc mặt bơm bị lỏng ta chỉ cần tiêu dùng tô vít 4 cạnh xiết đều ốc mặt bích của bơm là hết kêu. + Tiếng kêu rất to và liên tục là do bi bị hỏng.

  1. Vị trí đặt máy lọc nước không bằng phẳng

– Vị trí đặt máy lọc nước ko bằng phẳng cũng là xuất xứ gây ra hiện tượng máy lọc nước bị kêu. – cách thức giải quyết : Kê lại máy lọc nước ở vị trí cân bằng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *