Hướng dẫn cách chọn mua thép ống Thành Đạt chính hãng chất lượng

Hướng dẫn cách chọn mua thép ống Thành Đạt chính hãng chất lượng

Thép ống Thành Đạt hiện tại đang là mặt hàng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng cho mọi công trình. Thép ống sản xuất bởi nhà máy Thành Đạt có rất nhiều những ưu điểm nổi bật cũng như có độ bền và tuổi thọ cao, đáp ứng được với tất cả các công trình từ nhỏ đến lớn. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp một số mặt hàng thép ống giả mạo, gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình cũng như uy tín của nhà máy Thành Đạt.

Tham khảo: Thép Hộp Mạ Kẽm

Vậy làm cách nào để nhận biết thép ống chính hãng được sản xuất bởi nhà máy thép Thành Đạt. Quý khách hàng có thể theo dõi một số những thông tin dưới đây để hiểu hơn về mặt hàng thép ống cũng như những cách để nhận biết sản phẩm ống thép Thành Đạt chính hãng.

Dấu hiệu nhận biết thép ống Thành Đạt

– Có tem đầu ống: Tất cả các sản phẩm ống thép Thành Đạt đều có tem đầu ống, trên tem đều ghi rõ các thông tin liên quan đến sản phẩm, từ quy cách đến chất lượng sản phẩm: tiêu chuẩn, kích thước, ngày sản xuất, người kiểm soát, số lượng cây trên bó, độ dài cây….
– Đai bó ống và khóa đai: Đai bó ống của Thành Đạt sẽ tùy loại thép ống mà sẽ có những màu sắc khác nhau. Đối với thép mạ kẽm sẽ có đai bó ống là xanh dương, còn thép đen sẽ có đai bó ống là màu xanh lá cây. Khóa đai có được dập chữ Thành Đạt nổi.
– Chữ in điện tử trên thành ống: Ngoài logo của tập đoàn và tên công tyThành Đạt bằng Tiếng Anh thì trên thành ống còn ghi rõ BSEN 10255:2004, chủng loại ống, ca sản xuất, ngày sản xuất. Chữ in rõ nét, khó tẩy xóa bằng xăng dầu hoặc hóa chất thông thường.
– Bề mặt ống: Bề mặt ống sáng bóng, hoa kẽm nổi rõ, kích thước hai đầu ống đồng đều nhau, đạt chuẩn như thông số trên bề mặt ống.

Những ưu điểm của thép ống Thành Đạt

Thép ống Thành Đạt được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM của Mỹ nên sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Tuổi thọ trung bình cho mỗi sản phẩm mạ kẽm của Thành Đạt là 30 đến 60 năm tùy từng công trình sử dụng. Đối với những công trình xây dựng ở khu vực dễ bị nhiễm mặn như ven biển thì tuổi thọ trung bình của các sản phẩm ống mạ kẽm của Thành Đạt cũng đã lên đến 40 năm.
Đồng thờiThành Đạt  sản xuất rất da dạng mẫu mãu và kích thước của sản phẩm, đồng thời có sản xuất theo yêu cầu độ dài của sản phẩm nên quý khách hàng có thể thoải mái để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất cho công trình.
Ngoài chất lượng bên trong thì hình thức của các sản phẩm cũng rất đẹp, độ bóng cao, lớp mạ kẽm bên ngoài đều đặn, sáng bóng và không gồ ghề.

Đặt mua thép ống Thành Đạt ở đâu

Là sản phẩm nổi tiếng và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng nên hiện nay trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện những sản phẩm giả và kém chất lượng. Điều này gây tâm lý hoang mang cũng như làm biến động rất lớn về giá, khiến cho quý khách hàng không biết có đúng đấy là sản phẩm thật và giá cả hợp lý hay không.
Bởi vậy để đặt mua các sản phẩm Thành Đạt chính hãng quý khách hàng hãy đến ngay với công ty chúng tôi. Là đại lý cấp 1 của Thành Đạt chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thép ống và thép hộp chính hãng với mức giá rẻ nhất.

Để Liên hệ: hopmakem.com đặt mua các sản phẩm nhanh nhất quý khách hàng hãy gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi  để được báo giá nhanh và chính xác nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *