Hai mẫu film cách nhiệt Ntech và phim cách nhiệt 3M

Phim cách nhiệt chống nóng đem đến cho người sử dụng nhiều lợi ích trong việc chống nóng cách nhiệt cho nhà kính và ô tô. Nhưng nêu bạn mua phải hàng nhái, hàng dởm thì film dán cửa kính vừa không có tác dụng cách nhiệt chống nóng mà còn rất mau bị bong tróc gây mất thẩm mỹ cho tấm kính. Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới hai mẫu film cách nhiệt Ntech  và phim cách nhiệt 3m để khách hàng khỏi bị nhầm lẫn trong việc lựa chọn. Đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, đảm bảo không chọn phải film cách nhiệt kém chất lượng.

Tham khảo: phim dán kính cách nhiệt

Phim cách nhiệt Ntech

Film cách nhiệt Ntech được sản xuất tại Hàn Quốc được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp và thân thiện với môi trường nên Ntech tiết kiệm được chi phí và chất lượng hơn so với các dòng film nhuộm màu khác. Ntech có thể cách nhiệt tới 90% so với các loại kính thông thường chưa được dán, cản được 99% tia tử ngoại và 80% tia hồng ngoại. Và nhất là phim dán kính Hàn Quốc hiệu Ntech giúp bạn cản nhiệt hiệu quả đến 80% điều này sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn khi ngồi trong xe và trong phòng bên cạnh đó còn giúp bạn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ cho việc hoạt động của điều hòa.

Phim cách nhiệt 3m

Dán film cách nhiệt 3m của Mỹ từ lâu đã được người tiêu dùng tin dùng về chất lượng và hiệu quả cách nhiệt hàng đầu khi dùng cho ô tô và nhà kính. film cách nhiệt 3m giúp ngăn cản 99% tia tử ngoại, 90% tia hồng ngoại. Film cách nhiệt 3m đem đến cho khách hàng một số mã phim cách nhiệt của Mỹ để lựa chọn như RE70, CM75, CR70, CR60, HP35, CS35, BC40, CR40, HP20, CS20, BC20, CR40…

Xem thêm: giá dán phim cách nhiệt ô tô

Cách để nhận biết được phim cách nhiệt Ntech  và phim cách nhiệt 3m

Thị trường hiện nay tồn tại rất nhiều hàng dởm, hàng không rõ nguồn gốc và hàng nhái nên khi lựa chọn film cách nhiệtchính hãng  Ntech  và phim cách nhiệt 3m bạn cần chú ý đến một số lưu ý. Nếu là đại lý chính thức của film cách nhiệt Ntech và 3m thì phải có hợp đồng và giấy chứng nhận đại lý, phải có phiếu bảo hành của nhà sản xuất, tem phản quang chính hãng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *