Gợi ý tay nắm tủ bếp đẹp phù hợp nhất cho cánh tủ phẳng

Tủ bếp cánh phẳng nên dùng loại tay nắm tủ bếp nào để có thể làm bật lên sự tối giản, hiện đại của tủ và cả căn bếp?
Vật dụng, đồ nội thất trong một căn bếp mang hơi hướng hiện đại có xu hướng tối giản trang trí. Tủ bếp cánh phẳng là một thiết kế hoàn hảo cho phong cách này. Làm rõ nét hơn phong cách của tủ bếp cánh phẳng này nói riêng (và các loại tủ bếp nói chung) còn có những chiếc Tay Nắm Cửa Tủ Nội Thất. Nên chọn mẫu nào cho phù hợp? Công ty chúng tôi xin phép được gợi ý cho bạn một số lựa chọn để bạn có thể tham khảo.

 

1. Tay nắm dạng ống –  Tay nắm tủ bếp đa phong cách

Tay nắm ống là mẫu tay nắm phù hợpvới hầu hết mọi phong cách từ cổ điển cho tới hiện đại. Đặc biệt với mẫu tay nắm ống bằng inox, khi lắp vào cánh tủ phẳng đơn giản, nó sẽ trở thành một điểm nhấn nổi bật, đem lại sự hiện đại, công nghiệp. Chân tay nắm được bắt vít chặt vào cánh tủ mà không để lộ đầu vít nhờ có nắp che. Vì sự đa dạng phong cách và dễ cầm nắm, nó được sử dụng rất phổ biến.

Những cánh tủ càng đơn giản về thiết kế, hoa văn, họa tiết thì càng phù hợp với mẫu tay nắm này. Nhất là các loại tủ sản xuất từ gỗ công nghiệp như Acrylic hay Laminate.

 

2. Tay nắm tủ bếp dạng dẹt

 

Mẫu thiết kế dạng dẹt với các cạnh vuông vức vừa tự nhiên, tinh tế lại không kém phần chắc chắn, cá tính. Với chúng, những khối vuông, chữ nhật càng được đẩy lên, làm nổi bật hơn nữa. Dù là dạng dẹt nhưng độ bền chắc của loại này không hề thua kém các loại Tay Nắm Cửa Tủ Hiện Đại khác.

 

Kiểu tay nắm mạnh mẽ này phù hợp với những không gian bếp có sự kết hợp của nhiều màu sắc. Bạn nên lắp chúng cho cánh tủ bếp có vân gỗ ngang, ngăn kéo dài ngang.

 

3. Tiết kiệm không gian bếp với tay nắm âm

 

Nếu bạn cảm thấy các chi tiết tay nắm nhô ra từ cánh tủ bếp đem lại sự bất tiện, vướng víu trong quá trình di chuyển của mình, tay nắm âm chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với tay nắm tủ bếp kiểu này, bạn sẽ có một cánh tủ bếp phẳng lì và sẽ không bao giờ có chuyện bị mắc áo vào tay nắm tủ nữa. Loại này thường được sử dụng cho cánh tủ bếp bằng gỗ màu hoặc kim loại. Ngoài ra, dùng cho cửa ra vào bằng kình cũng rất phù hợp.

 

4. Tay nắm tủ bếp dạng đường soi chữ C và J

 

Tay nắm được thiết kế âm, chạy hết chiều dài cánh tủ bếp. Nhờ thế bạn có thể kéo mở tủ dễ dàng từ bất cứ vị trí nào. Cũng là thiết kế âm nên phù hợp với phòng bếp diện tích hạn chế. Tuy nhiên, có một hạn chế đó là dễ bị bụi bẩn hoặc nước bám vào và khó lau chùi hơn so với các loại tay nắm dương. Loại tay nắm này thích hợp với những cánh tủ bếp phẳng sơn màu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *