Giới thiệu về WinRAR, phần mềm giải nén và nén tệp tin hiệu quả nhất

Với phần mềm WinRAR chắc không còn xa lạ với người dùng Windows nữa vì đây là một ứng dụng nén và giải nén tệp tin tiện dụng cho máy tính nhưng liệu bạn đã biết hết về ứng dụng này? Nếu bạn vẫn còn đang tò mò và muốn Download Winrar thì hãy cùng mình tìm hiểu về ứng dụng này nhé.

Giới thiệu về WinRAR

WinRAR là phần mềm nén và giải nén tập tin, dữ liệu do Yevgeny Roshal phát triển. WinRAR cũng đã có một quá trình hình thành và phát triển rất có “Bề dày lịch sử” thể hiện ở việc liên tục đổi mới phiên bản. Vì thế mà giao diện lẫn cả tính năng của phần mềm luôn được cải thiện và được đánh giá là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay.

Một chức năng rất đáng giá khi Download WinRAR là cung cấp khả năng phục hồi hoàn toàn lại dữ liệu khi file đó bị hỏng. Đây là chức năng được người viết đánh giá cao nhất vì nó thực sự hữu dụng trong trường hợp bạn download nhiều GB dữ liệu về máy tính thì hãy tham khảo trang web https://www.winrarfree.net/.

WinRAR có nhiều chế độ nén thích hợp cho nhiều mục đích khác nhau: như chia nhỏ file nén ra thành nhiều phần, đặt mật khẩu cho file nén, tạo file nén tự bung, … Bạn có thể chọn mức độ nén khác nhau để thu được kích thước nén tối ưu. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mật khẩu file nén trên WinRAR.

WinRAR có thể nén và giảm dung lượng đáng kể cho những dữ liệu có kích thước lớn nhưng lại không làm ảnh hưởng đến chất lượng của các tập tin này; trong trường hợp bạn có quá nhiều tập tin để nén, bạn có thể để WinRAR thực hiện chế độ nén hàng loạt để tiết kiệm thời gian.

Bạn có thể dùng WinRAR để chuyển đổi định dạng tập tin nén, dùng mật khẩu để bảo vệ tập tin, mã hóa tập tin, hay quét virus cho tập tin.

Với những ưu điểm trên, bạn hãy mau download WinRAR, phần mềm giải nén về máy tính để trải nghiệm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *