Giới thiệu về sản phẩm nồi nấu phở bằng điện công nghiệp

Đâu là địa chỉ mua nồi điện nấu phở uy tín nhất tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước? Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm hiểu giá cũng như nhà cung cấp uy tín, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Nồi nấu phở Inox Công ty chúng tôi trên thị trường

Nồi nấu phở inox Công ty chúng tôi được thiết kế hiện đại, chế độ đun nấu hoàn toàn tự động, tùy chỉnh nhiệt độ theo tùng quá trình đun nấu.

Tham khảo: nồi nấu phở bằng điện

Nồi có chế độ điều khiển tự động giúp tiết kiệm tối đa thời trong việc hầm xương, không gây lãng phí thời gian cho chủ cửa hàng. Ngoài ra với nồi nấu phở bằng điện, cửa hàng của bạn không tốn quá nhiều nhân lực cho việc đun nấu như trước, giảm thiểu chi phí cho cửa hàng.

Nồi nấu phở công nghiệp do Công ty chúng tôi sản xuất sử dụng chất liệu inox cao cấp, hệ thống tủ điện tử thông minh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, tiết kiệm tối đa điện năng trong quá trình đun nấu.

Lý do lựa chọn nồi nấu phở inox

Nồi nấu nước phở bằng điện được thiết kế với nguyên liệu chính là inox 304  không han gỉ, chống oxi hóa và ẩm mốc tốt. Nồi được thiết kế bởi 2 lớp inox bên giữa là bông thủy tinh cách nhiệt, đảm bảo nhiệt độ không bị tỏa ra ngoài giúp vỏ ngoài luôn mát, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nồi nấu phở inox có khả năng giữ nhiệt rất tốt, cửa hàng có thể phục vụ khách hàng ở mọi thời điểm trong ngày mà sợ sợ nồi nấu phở bị nguội.

Ngoài ra nồi nấu phở còn có thể sử dụng vào những việc khác như, nhúng, trần, nấu bánh chưng… tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Không chỉ ở cách thành phố lớn, mà hiện nay các quận huyện, trị xã đã hoàn toàn sử dụng nồi nấu phở điện công nghiệp thay cho những nồi nấu than truyền thống, hay những nồi gas với chi phí đắt đỏ.

Theo như những nghiên cứu từ trải nghiệm thực tế của chúng tôi với khách hàng. Nồi nấu phở bằng điện sử dụng khá ít điện năng, chi phí bỏ ra mỗi tháng giảm khoảng 10% so với nồi sử dụng gas để đun nấu.

Xem thêm: nồi phở điện

Một bộ nồi nấu phở tiêu chuẩn gồm:

  • Nồi hầm xương 80L
  • Nồi nấu nước dùng 50L
  • Nồi nhúng trần 20L

Ngoài ra dung tích nồi nấu phở có thể tăng giảm tùy thích theo nhu cầu sử dụng của từng cửa hàng.

Mọi thông tin chi tiết về nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền, chế độ bảo hành nồi nấu phở vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *