Giới thiệu về một số lưu ý khi mua và sắp xếp ban thờ Phật Bà Quan Âm Bằng Sứ

Quan thế âm Bồ Tát là vị Phật được chúng sinh biết tới nhiều nhất, cũng là vị Phật được thờ nhiều nhất trong các gia đình Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều người thỉnh tượng Phật Bà Quan âm bằng sứ về nhà để thờ cúng. Bởi vậy nhiều người vẫn tìm địa chỉ uy tín về chất lượng, hợp lý về giá tiền để mua tượng Phật Bà Quan âm bằng sứ.

Tham khảo: Chậu ống lục giác bộ 3

Cách thỉnh Phật Bà Quan âm Bồ Tát như thế nào?

Phật Bà Quan âm được nhiều chúng sinh thờ cúng nhưng cách thỉnh và thờ phụng như thế nào cho đúng thì không phải ai cũng làm được. Để thỉnh Phật Bà Quan âm cần chuẩn bị trước Bàn thờ có bát nhang, hoa, nước,… đặt tại nơi trang nghiêm, nên chọn đặt ở nơi cao nhất của căn nhà.

Sau đó tìm đến cửa hàng bán bán tượng Phật Bà Quan âm uy tín để chọn mua tượng phù hợp. Có người mang thẳng về nhà hoặc có thể gửi tại chùa để các sư thầy tung kinh, làm phép. Khi mua tượng cần chọn cửa hàng uy tín, không nên mua tượng Phật không rõ nguồn gốc.

Sau khi mang tượng Phật Bà Quan âm về nhà đặt lên Bàn thờ thắp hương thờ cúng, cần luôn giữ Bàn thờ sạch sẽ, ấm áp hương khói.

Một số lưu ý khi mua và sắp xếp ban thờ Phật Bà Quan Âm

Những lưu ý khi sắp xếp ban thờ Phật Bà Quan Âm

– Không thờ Phật Quan Âm cùng với các tượng thần khác. Nếu đặt tượng Phật Bà Quan âm đứng chung chỉ đặt cùng với Phật A Di Đà và Bồ Tát Đại Thế Chí.

– Không nên thờ Phật Bà Quan âm trong cửa hàng ăn uống. Đồ cúng chỉ cần hoa tươi, hoa quả, không cúng đồ mặn.

– Tuyệt đối không quay tượng Phật Bà Quan âm vào các hướng: Nhà vệ sinh, phòng ngủ, bàn ăn.

– Thờ Phật bà Quan Âm thường khá đơn giản, không cần quá nhiều đồ cúng lễ. Tuy nhiên khi thờ gia chủ cần thành tâm và có tâm hướng thiện thì sẽ nhận được nhiều tài lộc, sự an yên trong lòng.

– Bàn thờ Phật cần phải luôn được giữ sạch sẽ, chỉn chu

Mua tượng Phật Bà Quan âm bằng sứ ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Là nơi hội tụ những nghệ nhân có tay nghề cao trong làng gốm sứ Bát Tràng, tượng Phật Bà Quan âm tại Cửa hàng Cửa hàng chúng tôi được khách thập phương tìm mua nhiều nhất.

Ngoài các tượng Phật bà Quan Âm bằng sứ đẹp để trưng bày trên bàn thờ thì chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các mẫu tượng Phật khác để trưng bày trên ô tô, với mong muốn cầu bình an, tài lộc, phú quý.

Khách hàng tin tưởng cửa hàng không chỉ bởi hình thức, giá tiền của tượng hợp lý, mà còn bởi uy tín của cơ sở sản xuất chuyên gốm sứ Bát Tràng 100% với nhiều năm kinh nghiệm.

Liên hệ: Bộ ấm trà ngọn lửa men đá vàng vẽ trúc

Nếu khách hàng không thể đến trực tiếp cửa hàng, chúng tôi đảm bảo dịch vụ vận chuyển sản phẩm đến tận nơi, chịu trách nhiệm hoàn toàn trong quá trình vận chuyển và khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc khắp 64 tỉnh thành

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *