Giới thiệu về lọ hoa bát tràng đẹp – Món quà thiết thực gửi tặng phụ nữ ngày 8/3 – 20/10

Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng là lựa chọn ý nghĩa nếu bạn đang có ý định dành tặng cho người phụ nữ thân yêu của mình vào những dịp như 8/3, 20/10…hoặc bất cứ ngày nào trong năm. Một mẫu lọ hoa Bát Tràng đẹp rẻ với thiết kế hoa văn vẽ tay vô cùng bắt mắt, màu sắc, kiểu dáng đa dạng sẽ là nơi người phụ nữ thỏa thích trang trí, cắm những bông hoa tươi thắm tôn vinh lên cái đẹp hoàn mỹ của người phụ nữ Việt.

Tham khảo: Bộ ấm chén quà tặng

Chất liệu sứ Bát Tràng cao cấp

Lọ hoa gốm sứ được làm từ chất liệu gốm sứ đặc trưng với chất lượng tuyệt hảo. Bên ngoài được tráng một lớp men bóng, lì. Trải qua quá trình đốt khử nên men và màu căng bóng, bề mặt sứ mịn tay, màu sứ trắng. Lớp men vì thế cũng bền chắc, chịu được sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ nên rất bền bỉ với thời gian. Toàn bộ lọ hoa được nung ở nhiệt độ cao trên 1300 độ C tạo nên ưu điểm bền chắc. Hạn chế trầy xước, bể mẻ do va chạm trong khi sử dụng, vận chuyển. Ngoài ra còn hạn chế trầy xước tối đa trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Lọ hoa cũng không dễ bị bám màu, mùi, dễ dàng chùi rửa và làm sạch.

Thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết

Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng là một sản phẩm được ra đời từ sự khéo léo, tỉ mỉ của các nghệ nhân thông qua sự kết hợp hài hòa giữa việc tạo hình và nghệ thuật đã cho ra một sản phẩm đẹp mắt và vô cùng tinh tế. Phía trên lo hoa được chạm khắc tinh tế, tạo ra nét đặc trưng cho sản phẩm.

Lọ hoa bằng gốm là một món quà rất ý nghĩa dành tặng phụ nữ ngày 20/10, đặc biệt là những người mẹ yêu hoa. Một bó hoa đẹp cắm trong lọ hoa gốm sứ Bát Tràng tinh xảo là sự kết hợp hoàn hảo và vô cùng ý nghĩa, khiến mẹ vui vẻ trong ngày lễ này.

Liên hệ: Chậu vuông mini bộ 3 ( men xanh cổ)

Bên cạnh đó, với những người đàn ông muốn thể hiện tình cảm với vợ trong ngày 20/10 thì lọ hoa gốm sứ cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời để nàng có thể trang trí không gian nhà càng đẹp đẽ hơn, đó chính là động lực mà sẽ khiến vợ của bạn ngày nào cũng làm việc nhà tốt và dễ dàng hơn khi không gian đã trở nên đẹp và năng động hơn với các bình hoa trang trí đẹp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *