Giới thiệu về dịch vụ lắp đặt trọn gói Kệ song tròn 4 tầng công nghiệp Inox Việt Nam

Thiết bị kệ song 4 tầng Inox sử dụng cho các khu vệ sinh dụng cụ như: chén bát, xoong nồi và các dụng cụ nhà bếp, thiết kế kệ inox 4 tầng Inox công nghiệp với các song kệ tròn có thể xoay giúp cho việc úp ráo các dụng cụ dễ dàng và thao tác thuận tiện hơn.

Tham khảo: Tủ nấu cơm bằng điện

Khác với các loại kệ song 4 tầng công nghiệp khác, kệ song với các thanh song tròn được làm bằng Inox dạng ống, thanh tròn theo nhu cầu  sử dụng của khách hàng.

Ứng dụng của thiết bị rộng rãi có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, và đảm bảo về các vấn đề thẩm mỹ của khu kho, khu bảo quản hay khu vệ sinh thiết bị bếp nhà hàng, bếp công nghiệp.

Với các khu vực sử dụng diện tích nhỏ thì có thể tận dụng không gian tối đa, khoảng cách giữa các tầng có thể thay đổi theo dụng cụ cần để của khách hàng.
Công dụng của kệ song ống tròn 4 tầng

  • – Tiện dụng để úp chén đĩa trong các nhà bếp công nghiệp
  • – Làm bằng Inox 304 ngoại nhập dày 1.0mm bền và chắc chắn
  • –Độ cứng tốt và an toàn khi sử dụng
  • – Chân vuông 40 có thể tăng, điều chỉnh độ cao

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp inox cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *