Giới thiệu về các chức năng nổi trội của máy photocopy canon Ir2004n/2204n Nhật Nam

Model Canon iR2004N/ 2204N tính đến thời điểm hiện tại vẫn đang là máy photo duy nhất  trên thị trường có tích hợp sẵn tính năng in không dây – in wifi. Canon 2004N/2204N ra đời thay thế cho Canon iR2002N/2202N cải tiến thêm tính năng in không dây vượt trội, mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị.

Tham khảo: Thuê máy photocopy

Xin mời quý bạn tìm hiểu thêm thông tin về tính năng này dưới đây:

* Các chức năng nổi trội:

– Khả năng kết nối dễ dàng hơn:

Với mạng LAN không dây tích hợp, máy imageRUNNER 2204N/2004N có thể kết nối với máy tính hay điện thoại di động trên cùng một mạng làm việc dễ dàng.
Máy imageRUNNER 2204N/2004N còn hỗ trợ sử dụng thông qua các ứng dụng trên điện thoại thông minh như Canon Print Business, Canon Print Service, Google Cloud Print và Mopria, cho phép người dùng có thể in ấn từ bất cứ nơi đâu.

– Quét tài liệu màu với tính năng quét đẩy – quét kéo:

Quét, lưu trữ và chia sẻ tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau với tính năng quét “Kéo và Đẩy” thông qua ứng dụng MF ToolBox. Tài liệu quét sau đó có thể lưu dưới dạng Searchable PDF cho phép tìm kiếm dễ dàng, kể cả việc tìm kiếm theo nội dung trong tài liệu được quét.

Liên hệ: https://nhatnamphoto.com

– Quản lý người dùng bằng địa chỉ ID:

Cho phép quản lý truy cập, giám sát việc sử dụng thiết bị trên máy iR2204N/2004N lên đến 100 người dùng với Department ID. Tính năng này cho phép quản lý người dùng bằng cách giới hạn hay cho phép các quyền sử dụng như quyền truy cập, số lượng trang in, cũng như quản lý sản lượng in, sao chép trên từng người dùng. Việc quản lý sẽ dễ dàng hơn thông qua các báo cáo về sao chép, in ấn trên thiết bị, hơn là quản lý dựa trên con người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *