Giới thiệu sản phẩm bộ phát sóng wifi 4G LTE 300Mbps TP-Link TL-MR6400

Giới thiệu sản phẩm bộ phát sóng wifi 4G LTE 300Mbps TP-Link TL-MR6400.

Bộ Phát Wifi Router 4G LTE 300Mbps TP-Link TL-MR6400 là thiết bị Router ko dây phát wifi chuẩn N tốc độ lên đến 300Mbps dùng mạng 4G LTE, tốc độ cao chỉ cần gắn thẻ sim và bật nguồn cho đồ vật để hưởng thụ internet tốc độ cao. trang bị này cũng được đồ vật thêm cổng LAN/WAN tùy chọn được, linh động, cho phép bạn tuyển lựa các kiểu kết nối.

Tham khảo: piti.vn
Thông tin sản phẩm
Wi-Fi khắp mọi nơi
TL-MR6400 – Bộ Phát Wifi Di Dộng 3G/4G với tới sự tiện thể lợi và linh động chưa từng có. cung cấp các giải pháp xuất sắc trong mọi cảnh huống, trong khoảng tiêu khiển thuần tuý tại nhà cho tới làm việc từ xa, chỉ cần cắm trang bị vào là bạn có thể tận dụng để xúc tiến năng suất công việc cho dù ở môi trường nào đi chăng nữa. đồ vật phù hợp cho việc gắn trên những trang bị chuyển động nhiều như oto, và cho các chuyến đi xa.
Chia sẻ mạng 4G LTE
TL-MR6400 – Bộ Phát Wifi Di Dộng 3G/4G với đến cho bạn tất cả những gì tốt nhất của khoa học 4G LTE, với thể đạt được tốc độ download lên tới 300Mbps. Cho phép bạn san sẻ mạng 4G LTE với phổ thông đồ vật wifi mà vẫn mang thể thu giãn sự mượt mà khi xem video, chuyên chở các tập tin mau chóng và sử dụng video chat không phải bị ngắt quãng.

Xem thêm: thẻ nhớ usb
Tốc độ Wi-Fi 300Mbps
TL-MR6400 – Bộ Phát Wifi Di Dộng 3G/4G sản xuất kết nối Wi-Fi có tốc độ 300Mbps, điều đấy tạo điều kiện cho bạn mang thể chơi game trực tuyến, xem video HD và tốc độ vận tải xuống cực nhanh. Ăng ten tích hợp cho phép bạn tận hưởng một kết nối ổn định và vùng phủ sóng thật sự tuyệt vời. có cổng LAN/WAN tùy chọn, TL-MR6400 có thể tương trợ được phổ thông kiểu kết nối, bao gồm kết nối dây, cáp quang quẻ và khiến việc mang modem DSL.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *