Dự án Đạt Gia Residence triển khai lễ mở bán căn hộ đa năng 2 trong 1 mới

Dự án Đạt Gia Residence triển khai lễ mở bán căn hộ đa năng 2 trong 1 mới

Vừa qua dự án Đạt Gia Residence đã khuấy động thị trường căn hộ khu đông bằng việc cho ra mắt căn hộ đa năng thông minh, tiện dụng dành cho đại gia đình.

Tham khảo: Green Mark

Ngày 03/07/2016 vừa qua Công ty cổ phần BĐS UniHomes phối hợp cùng Chủ đầu tư Đạt Gia Residence triển khai lễ mở bán căn hộ đa năng 2 trong 1 mới. Đây cũng là lần đầu tiên, khách hàng được trải nghiệm mô hình sản phẩm căn hộ đa năng 2 trong 1 tận dụng tối ưu diện tích sống tại dự án Đạt Gia Residence.

Trong không khí nhộn nhịp, sôi động tại nhà hàng Tân Cảng, lễ mở bán đã chào đón hơn 200 khách hàng đến tham dự chương trình. Tham gia ngày hội mở bán căn hộ đa năng, khách hàng vừa được khám phá các tiện ích của căn hộ đa năng tối ưu không gian sống, vừa tìm hiểu tường tận dự án một cách chi tiết từ tiện ích nội ngoại khu, an ninh căn hộ, vị trí dự án đến các phương thức thanh toán, hỗ trợ từ ngân hàng cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn khi sở hữu căn hộ đa năng Đạt Gia Residence.

Mở đầu chương trình, đại diện Chủ đầu tư dự án căn hộ Đạt Gia Residence Ông Lâm Quý – Phó Chủ tịch HĐTV Đạt Gia gửi lời chào đến toàn bộ khách hàng nhân đó ông chia sẻ: “Trong guồng quay hối hả, tất bật của cuộc sống, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng mong muốn sở hữu cho mình một không gian sống riêng tư tách biệt với cuộc sống nhộn nhịp của chốn đô thị. Thấu hiểu điều đó, Đạt Gia Residence chú trọng mọi tiện ích từ trong căn hộ cho đến không gian sinh sống đáp ứng yêu cầu của các gia đình và sự phát triển của trẻ nhỏ”.

Tham gia lễ mở bán lần này, các khách hàng tham gia còn có cơ hội sở hữu ngay các giải thưởng từ đơn vị phân phối chính và Chủ đầu tư dự án như tivi led Sony, máy giặt Toshiba, máy lạnh Daikin cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Cuối chương trình, MC mời một đại diện từ phía khách hàng lên bốc thăm và công bố giải thưởng đặc biệt của lễ mở bán. Khách hàng đại diện rút lá thăm may mắn để công bố giải thưởng là cô Nguyễn Thị Cẩm Nhung trú tại Quận Bình Thạnh, trước khi công bố giải thưởng cho khách hàng may mắn, cô chia sẻ: “Tôi đến đây cùng con trai để xem dự án Đạt Gia Residence và nhận thấy dự án có nhiều ưu điểm nổi bật hơn các dự án khác về vị trí và giá cả thì phù hợp với gia đình. Tôi nghĩ đây sẽ là nơi an cư lý tưởng cho gia đình trong tương lai”

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tổng số căn hộ: 1.034 căn.

Diện tích khuôn viên: 27.823 m2, bao gồm:

– 02 tháp căn hộ cao 21 tầng bao gồm tầng trệt, tầng lửng, 19 tầng điển hình và 1 tầng penthouse.

– 01 tháp trung tâm thương mại 7 tầng.

– Và các công trình công cộng, công viên cây xanh, hồ bơi, khu tập thể dục, khu vui chơi dành cho trẻ em.

Liên hệ: Dự Án Green Mark

Các căn hộ thiết kế đa tiện ích hiện đang trở thành xu hướng của cuộc sống hiện đại ngày nay nhằm tối ưu hóa chất lượng cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *